Thủy Tiên ôm vali tiền tỷ đi đâu làm gì bị đăng lên mạng hết, CDM lo nguy cơ bị kẻ xấu giở trò

  Thủy Tiên xách vali tiền khi ra ngân hàng rút hàng tỷ đồng lần thứ 2 để phân phát cho bà con, khiến những người chứng kiến đều chú ý, thích thú.

  Mặc dù bão số 9 đang đổ bộ vào các tỉnh miền Trung nhưng vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn bận rộn với công tác cứu trợ. Trong đợt 2 này, cặp đôi chủ yếu phát tiền mặt cho hàng nghìn hộ dân trích từ quỹ hơn 150 tỷ đồng quyên góp từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Được biết, mỗi hộ tại Hà Tĩnh đã nhận 10 triệu để sinh hoạt, tạm tái thiết cuộc sống, riêng có trường hợp 1 cụ ông khắc khổ, trắng tay sau lũ, đã được Công Vinh - Thủy Tiên tặng 200 triệu để trả nợ ngân hàng.

  Ở những diễn biến mới nhất, hai vợ chồng chưa nghỉ ngơi mà ra ngân hàng rút thêm tiền rồi di chuyển tới Quảng Bình để tiếp tục công tác thiện nguyện. Tại đây, mọi người xung quanh nhanh chóng nhận ra "cặp đôi vàng" và tranh thủ chụp ảnh, quay video hết sức phấn khởi, hào hứng, nhất là khi chứng kiến cả 2 rút vali tiền có giá trị hàng tỷ đồng.

  Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc hiểm nguy, bất trắc sẽ rình rập Công Vinh - Thủy tiên vì lúc nào cũng mang theo bên mình số tiền quá lớn. Chưa kể đến yếu tố kẻ gian, thời tiết mưa bão đã đủ khiến quá trình di chuyển, bê vác khó khăn hơn. Người xem chỉ biết cầu mong cả 2 sẽ cẩn thận và an toàn trong suốt hành trình ý nghĩa này.

  Trước đó, Thủy Tiên bày tỏ sự nhẹ nhõm khi có chồng tháp tùng: "Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn".

  Thủy Tiên - Công Vinh đi rút thêm hàng tỷ đồng để phân phát cho bà con.

  Cày cấy cả năm nhưng 100 người làng mỗi người bán 1 tấn lúa để có tiền đi cổ vũ Hoa hậu Đỗ Thị Hà
  Bé Bánh Gạo lúc nhỏ giống hệt ba Vinh, 7 tuổi thì thừa kế toàn gen trội của mẹ, đã cao ngang ngửa Thủy Tiên
  Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH

  Thủy Tiên xách vali tiền khiến rất nhiều người vây quanh để quay phim, chụp ảnh với trạng thái vui vẻ, thích thú.

  Cận cảnh vali tiền từ thiện lần 2.

  Số tiền trong vali lần trước đã nhanh chóng tới tay người dân.

  Thủy Tiên yên tâm vì có chồng đồng hành khi mang theo số tiền lớn.

  Chàng trai Việt qua đời tại Nhật Bản: Nguyện ước còn dang dở
  Lo nghĩ về đám cưới, sợ cuộc sống sau khi kết hôn, chàng trai 28 tuổi phải nhập viện tâm thần
  Việt Nam chuẩn bị ‘nhập khẩu cô dâu‘

  Thủy Tiên xách vali tiền, được bắt gặp tại sân bay cùng chồng.

  Cặp vợ chồng cứu trợ kịp thời khiến bà con vô cùng cảm kích.

  "Trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh, Xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ. Người dân nơi đầu nguồn ngập 3-4 mét sâu, tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chỗ. Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống", Thủy Tiên thông báo.

   

  create

  ALEX / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/thuy-tien-xach-vali-tien-cong-khai-khien-cu-dan-mang-lo-lang-358450.html