Chồng ở Mỹ 1 mình chăm con, Việt Hương khoe mới được chồng tặng một căn nhà: Sướng ơi là sướng

  Việt Hương sung sướng vì có chồng quá đỉnh, ai mà một mình chăm con để vợ tự do làm việc như thế. Bởi người ta nói phụ nữ hơn nhau tấm chồng chả sai tí nào, có người khổ tận cam lai có người sướng như bà hoàng ha các mẹ.

  Thời gian vừa qua, gia đình danh hài Việt Hương đã phải xa nhau vì tình hình dịch bệnh. Trong khi Việt Hương ở Việt Nam thì chồng và con gái đang sống tại Mỹ.

  Trên trang cá nhân mới đây, chồng Việt Hương chia sẻ: "Trên đời này có 2 điều khó. Thứ 1: Nhét tư tưởng của người này vào đầu của người khác. Thứ 2: Nhét tiền của người khác vào túi của mình. Ai làm được điều thứ nhất thành công, ta gọi đó là Thầy. Ai làm được điều thứ 2 thành công, ta gọi đó là Chủ. Nhưng nếu có người nào làm được cả điều trên thành công, ta gọi đó là...vợ".

  Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương tiết lộ nguyên nhân chồng viết chia sẻ trên: "Hôm nay anh lên tiếng, khi ký giấy tặng vợ có căn nhà chứ nhiêu mà dám khóc khích nhỉ?".

  Trước đó theo lời kể của Việt Hương, cô làm gì, kể cả việc kinh doanh của công ty riêng, đều hỏi ý chồng. Nếu Hoài Phương đồng ý thì cô mới làm. Và khi đó, cô sẽ được ông xã hỗ trợ hết mình. Ngược lại, Hoài Phương làm gì cũng hỏi ý kiến vợ.

  Cũng theo Việt Hương, dù cô ra ngoài đi làm có ghê gớm thế nào nhưng về nhà, cô là người mẹ, người vợ bình thường như bao người. Cả hai phân biệt rất rõ giữa công việc và cuộc sống.

  Những điều Hoài Phương dành cho Việt Hương nổi tiếng đến các nghệ sĩ đồng nghiệp đều biết. Ở nhà không có người giúp việc nên Việt Hương làm gì thì anh cũng làm nấy như nấu ăn, rửa chén, dọn dẹp... Anh chăm con từng miếng ăn giấc ngủ, cho con đi học, đưa con đi chơi để vợ yên tâm bay show khắp nơi, có khi đi cả tháng. Khi Việt Hương đi ghi hình gameshow, Hoài Phương luôn đến sớm mang theo đồ ăn thức uống cho cô.

  Có nên thắp hương buổi tối hay không, 99% người Việt trả lời sai
  Tiết lộ về vợ của 3 MC Ai Là Triệu Phú: Bà xã Cù Trọng Xoay sang trọng, phu nhân Lại Văn Sâm danh tính bí ẩn
  NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời: Bị viêm cơ ho chút cũng đau nhưng vẫn luôn vui cười, hết mình với công việc!

  Ngoài tình yêu, vợ chồng Việt Hương gìn giữ hạnh phúc bằng sự hy sinh, thấu hiểu nhau trong cuộc sống, công việc. Việt Hương cho biết chị cảm thấy có lỗi khi thường xuyên xa chồng con vì công việc. Mỗi năm, họ chỉ gặp nhau vài lần. Chồng ở cạnh con gái nhiều hơn nên bị bạn bè trêu "gà trống nuôi con".

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/chong-o-my-1-minh-cham-con-viet-huong-khoe-moi-duoc-chong-tang-mot-can-nha-suong-oi-la-suong