Cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận tổ chức đám cưới cùng Kim Lý: ‘Đợi các con cùng lên lễ đường‘

  Hồ Ngọc Hà xác nhận sẽ tổ chức đám cưới cùng Kim Lý nhưng chưa có mốc thời gian cụ thể. So với việc sợ đám cưới như trước đây thì hiện tại nữ ca sĩ đã thay đổi quan điểm hôn nhân rõ rệt.

   

  Kể từ khi Hà Hồ và Kim Lý có chung 2 nhóc tỳ sinh đôi, người hâm mộ càng thêm nôn nóng cặp đôi sẽ sớm tổ chức lễ cưới như một cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu đẹp. Dù đã tung ảnh cưới đẹp lung linh nhưng kế hoạch khi nào đám cưới thì vẫn là điều bí ẩn.

  Tuy nhiên mới đây em đã nghe ngóng được chuyện là Hà Hồ xác nhận tương lai sẽ tổ chức đám cưới cùng Kim Lý rồi đó các mẹ ạ. Đúng là tình yêu làm con người ta phải thay đổi hết mọi quan điểm nhỉ, mới ngày nào Hà Hồ còn nói sợ tổ chức đám cưới, sợ phải lên sân khấu làm điều gì đó hệ trọng.

  Ảnh cưới đẹp như mơ của Hà Hồ và Kim Lý

  Cụ thể là mới đây Hà Hồ đã thẳng thắn bộc bạch cùng VnExpress khi được hỏi về dự định tổ chức lễ cưới: "Tôi không thể trả lời trước được vì điều đấy còn tùy thuộc vào các con của tôi có yêu cầu hay không? Khi nào các con yêu cầu và có thể cùng xuất hiện trên sân khấu với nhau, biết đâu được lễ cưới sẽ xảy ra". Theo đó thì nữ ca sĩ không còn phủ nhận chuyện đám cưới như trước mà lấp lửng về một đám cưới trong tương lai khi các con lớn hơn và có thể cùng bố mẹ lên sân khấu của hôn lễ.

  Chuyển sang CCCD gắn chip, các loại giấy tờ này người dân cần chú ý sửa đổi
  Đi làm căn cước công dân phải chờ quá lâu, bà con được Công an xã bố trí luôn chăn chiếu để nằm chờ
  Cuộc sống tài tử “Cảnh sát Hình Sự” Võ Hoài Nam biến mất khỏi màn ảnh 16 năm: Mở quán ăn, vợ con viên mãn, bất ngּờ tái xuất

  Gia đình ngày càng hạnh phúc của Hà Hồ kể từ khi có thêm 2 thành viên mới

  Thông qua những gì Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân thì dù chưa có một hôn lễ chính thức nhưng cuộc sống của cô và Kim Lý cũng đã rất hạnh phúc và viên mãn rồi. Hiện tại cặp đôi còn đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ tươm tất để Tết năm nay có thể dọn về nhà mới tại quận 2.

  "Nữ hoàng giải trí" từng khoe về tổ ấm mới: "3 tuần nữa về nhà mới rồi. Công đoạn đi lựa chọn từng thứ tỉ mỉ cho ngôi nhà thiệt là khổ sở nhưng đầy sung sướng". Được biết ngôi nhà mới này nắm gần trường học của Subeo để tiện cho cậu bé dễ dàng di chuyển đi học .

  Hà Hồ từng khoe hình ảnh cho khâu lựa chọn nội thất cho nhà mới

  30 phút không lấy được vân tay làm CCCD, “dị nhân” có bộ móng tay dài nhất Việt Nam nói: “Giờ tôi mà cắt móng tay đi sẽ bị ốm“
  Cuộc sống của Thương Tín sau khi vượt qua cơn đột quỵ: Sắp xây được nhà mới, có xe hơi cho thuê
  Bé gái 14 tuổi ở An Giang bán vé số mất tích sau gần 10 ngày đã được tìm thấy: “Con đi làm nuôi mẹ“

  Dù có lẽ thời gian diễn ra hôn lễ của Hà Hồ và Kim Lý vẫn còn xa nhưng khán giả cũng đã rất vui mừng khi nghe tin Hà Hồ xác nhận sẽ tổ chức đám cưới cùng Kim Lý rồi. Sau nhiều khó khăn, ai cũng mong nữ ca sĩ sẽ có giây phút khoác trên mình chiếc váy cưới thật đẹp, cùng nắm tay người mình thương lên sân khấu hẹn ước trăm năm.

  Hồ Ngọc Hà xác nhận tương lai sẽ tổ chức đám cưới cùng Kim Lý

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/cuoi-cung-ho-ngoc-ha-cung-xac-nhan-to-chuc-dam-cuoi-cung-kim-ly-doi-cac-con-cung-len-le-duong