Xuân Này Con Không Về phiên bản karaoke vững vàng #6 trending YouTube mấy ngày Tết, tất cả là nhờ công của... các bác hàng xóm?

  Xuân Này Con Không Về và Sầu Tím Thiệp Hồng phiên bản karaoke đang bất ngờ lọt vị trí cao trên top trending YouTube.

  Mỗi dịp xuân sang, những bài nhạc về Tết luôn được tìm kiếm hàng đầu để mọi người cùng nhau thưởng thức cho đúng "mood" năm mới. Cũng từ đó mà những ai có "máu" đam mê ca hát lại có dịp trổ tài hay giao lưu văn nghệ với bạn bè gần xa bà con khối phố. Và thế là, những bài hát nhạc xuân luôn đạt top đầu tìm kiếm và "hạ gục" toàn bộ các MV hot hit trong thời điểm này. 

  Điển hình phải kể đến 2 ca khúc Xuân Này Con Không VềSầu Tím Thiệp Hồng phiên bản karaoke đang chiếm trọn vị trí cao trong top 10 trending YouTube. Nếu như Xuân Này Con Không Về karaoke đang giữ top 6 trending thì Sầu Tím Thiệp Hồng karaoke cũng đang sở hữu cho mình vị trí #12 trending YouTube.

  Xuân Này Con Không Về phiên bản karaoke tông nữ đang đạt hơn 1,7 triệu view cùng top 6 trending YouTube

  Trong khi đó, Sầu Tím Thiệp Hồng karaoke tông nữ đạt top 12 trending YouTube

  Với Xuân Này Con Không Về, dường như với tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng trong thời điểm cận Tết thì đây là một ca khúc diễn tả tâm trạng của nhiều người con xa quê không thể về ăn Tết cùng gia đình dịp này. Với những câu hát như "Con biết bây giờ mẹ chờ tin con" hay "Nếu con không về chắc mẹ buồn lắm" lại như chạm đến trái tim nhiều người hơn. Chẳng thế mà trong những ngày Tết này, Xuân Này Con Không Về lại nhận được lượt tìm kiếm lớn và trở thành ca khúc thịnh hành để hát karaoke đến vậy.

  Chuyển sang CCCD gắn chip, các loại giấy tờ này người dân cần chú ý sửa đổi
  Đi làm căn cước công dân phải chờ quá lâu, bà con được Công an xã bố trí luôn chăn chiếu để nằm chờ
  Cuộc sống tài tử “Cảnh sát Hình Sự” Võ Hoài Nam biến mất khỏi màn ảnh 16 năm: Mở quán ăn, vợ con viên mãn, bất ngּờ tái xuất

  Sầu Tím Thiệp Hồng lại là ca khúc bolero không còn quá xa lạ với khán giả đặc biệt là những người ở thế hệ trung niên. Ca khúc từng làm nên tên tuổi của nam ca sĩ Quang Lê cùng nhiều nghệ sĩ khác và từ lâu đã trở thành bản nhạc bất hủ trong loạt ca khúc bolero nổi tiếng. Với giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng, Sầu Tím Thiệp Hồng trong những ngày Tết lại được yêu thích hơn cả và nhanh chóng lọt đến top 12 trending YouTube. 

  Ngay sau khi hai ca khúc lọt top trending, cộng đồng mạng người bày tỏ sự thích thú, người thì phải "kêu than" ngay đầu năm vì phải thưởng thức "liveshow" từ... nhà hàng xóm. Không chỉ hai ca khúc Sầu Tím Thiệp Hồng hay Xuân Này Con Không Về mà một số ca khúc khác cũng đang được yêu thích để hát karaoke do chính cộng đồng mạng "tố" mang tên Duyên Phận Gánh Mẹ.

  Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

  - Hàng xóm tôi thì gánh mẹ, ngày gánh chục lần vẫn còn gánh.

  30 phút không lấy được vân tay làm CCCD, “dị nhân” có bộ móng tay dài nhất Việt Nam nói: “Giờ tôi mà cắt móng tay đi sẽ bị ốm“
  Cuộc sống của Thương Tín sau khi vượt qua cơn đột quỵ: Sắp xây được nhà mới, có xe hơi cho thuê
  Bé gái 14 tuổi ở An Giang bán vé số mất tích sau gần 10 ngày đã được tìm thấy: “Con đi làm nuôi mẹ“

  - Ông hàng xóm nhà tôi tối nào củng: "Phận làm con gái chưa 1 lần yêu ai nhìn về tương lai...".

  - 1 -2h sáng cứ cho con gánh mẹ một lần. Mẹ già rồi cứ gánh mẹ hết chỗ này đến chỗ khác mẹ mệt lắm các con ơi.

  - Mẹ tôi năm nay gần 50, nhưng mà hát karaoke thì phải sai lầm lớn nhất anh mang trong cuộc đời, rồi vườn hồng ngày xưa đã úa tàn, mình bước qua đời nhau mà phải remix mới chịu.

  - Nhà mình họ hát tứ bề. Không biết hát gì nữa chỉ biết là hát karaoke. Tất cả các bài hát một tông duy nhất.

  Nguồn: YouTube, FB - Ảnh: Tổng hợp 

  create

  AN NHI / TRÍ THỨC TRẺ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xuan-nay-con-khong-ve-phien-ban-karaoke-vung-vang-6-trending-youtube-may-ngay-tet-tat-ca-la-nho-cong-cua-cac-bac-hang-xom-2202114215217331.htm