Bé gái 12 tuổi mang bầu 7 tháng tố cha dượng nhiều lần “hấp dlêm“

  Tố cáo bố dượng 8 lần 'hấp dlêm' dẫn đến mang thal, bé gái 12 tuổi mong muốn sau khi sinh con sẽ được đi học trở lại cùng bạn bè trang lứa.

  12 tuổi, thay vì rục rịch sách bút chuẩn bị vào năm học mới thì em Hà Thị Đào N. (sinh ngày 17/7/2008, trú tại Tiểu khu 1/5 xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) lại sắp trải qua cuộc vượt cạn vô cùng khó khăn. 12 tuổi, em còn quá nhỏ và non nớt.

  Khi biết mình đã mang bầu và cái thal đang một ngày lớn nhất, N. không còn biện pháp nào khác là chờ slnh. Kinh tế khó khăn, hàng xóm xì xà0, 2 mẹ con em đã quyết định tìm đến sự trợ giúp của một nhóm thiện nguyện ở Bắc Ninh.

  Gặp PV Báo Gia đình & Xã hội trong căn buồng nhỏ và đơn sơ tại TP. Bắc Ninh, N. mặt non choẹt và xanh xa0. Ngoài bụng bầu vượt mặt, cơ thể em vẫn rất gầy mỏng vì đang tuổi phát triển.

  N. kể, lần đầu tiên em bị cha dượng là Vi Văn H. (SN 1983) giở trò là lúc gần nghỉ hè lớp lớp 5, tức chưa đầy 11 tuổi. Lợi dụng lúc mẹ em là chị Hà Thị S. (SN 1986) đi làm vắng, em bé thứ 2 còn nhỏ, bố dượng đã "xx" N. ngay tại nhà.

  Hà Thị Đào N. mang bầu 7 tháng khi mới 12 tuổi vì bị cha dượng "xyz". Ảnh: Phùng Minh

  "Em nhớ bố dượng đã "xyz" em tất cả 8 lần. Lần đầu tiên em [email protected] lớn nhưng bị dượng blt mlệng. Những lúc như thế em rất sợ và muốn nói với mẹ nhưng dượng luôn tìm cách ngăn, d0a sẽ cả 2 mẹ con. Ông ấy còn mua cả ×ăղℊ về nhà để sẵn đấy, nếu em nói với ai thì sẽ đốŧ nhà", N. nức nở kể.

  Giây phút phát hiện biến thể Omicron: Giới khoa học Nam Phi sốc, thốt lên ‘thật đáng sợ’
  F0 tại nhà sẽ được chọn bác sĩ y tế tư nhân điều trị
  Cho tiền thanh niên lang thang về quê, nữ dược sĩ thương người bị lừa 100 triệu đồng

  Trong suốt quãng thời gian đó, N. không dám hé nửa lời với những người xung quanh. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi mẹ N. thấy con xanh xa0 lạ thường và nghi ngờ sức khỏe của con có vấn đề.

  Tháng 5/2020, chị Hà Thị S. đưa N. đi khám tại Trung tâm Y tế dự phòng huyện Mộc Châu. Lúc này, chị S. t á h0ả p hát hlện con gái đã mang thal hơn 3 tháng.

  Sau khi mọi chuyện vỡ lở, chị Hà Thị S. kắn r ăng cùng con gái trình báo chính quyền xã. Thay vì t hú tộl, Vi Văn H. tìm cách b ỏ đi. Tuy nhiên, vào ngày 1/6, tên này đã bị lực lượng chức năng t0'm

  Kết quả siêu âm lần gần nhất của N. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  MH370: Chuyên gia tuyên bố đã tìm thấy máy bay, bí ẩn cuối cùng được giải đáp
  Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi
  Người con nuôi có số phận đặc biệt của Phi Nhung: Cạo đầu sau khi mẹ ra đi

  Ngồi cạnh con gái, chị Hà Thị S. cũng không giấu nổi những giọt nước mắt . Chị nghẹn ngào: "N. là con gái riêng của tôi. Tôi và chồng là Vi Văn H. đã có một con chung 5 tuổi. Thường ngày, tôi nghĩ 2 dượng con tình cảm nên cũng bình thường. Nhưng không ngờ mọi chuyện lại ra cớ sự như thế".

  Chia sẻ với PV, cô bé 12 tuổi rưng rưng nước mắt: "Mọi người bảo em còn nhỏ quá nên chắc là sẽ phải m  ổ. Em cũng muốn sau này slnh con xong vẫn được đi học cùng bạn bè trang lứa, nhưng em không muốn trở lại quê nữa. Em xấu hổ lắm!".

  Trong giọt nước mắt buồn tủi, ánh mắt của N. bỗng sáng lên khi chúng tôi hỏi về thành tích học tập, em giãi bày: "Em học được! Cuối lớp 6 là lúc em có bầu rồi nên ở nhà. Cô giáo mang cả bài kiểm tra tới tận nơi cho em làm. Em vẫn được học sinh khá".

  Ngôi nhà lụp xụp tại Chiềng Sơn với những ký ức klnh h0àng của Hà Thị Đào N. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
  Người nhiễm biến thể Omicron có dấu hiệu như thế nào? Hé lộ hình ảnh đầu tiên chỉ ra sự khác biệt giữa hai biến thế Omicron và Delta
  NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng “2 tỷ“ nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?

  Còn cô Hà Thị Dung (giáo viên của N.) cho hay, tuy N. học lực ổn nhưng thỉnh thoảng lại nghỉ bất thường. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, nguyên nhân được phơi bày thì ai cũng x0't xa.

  Chị Dung cũng chính là người kết nối bé N. với nhóm thiện nguyện ở Bắc Ninh. "Mặc dù không phải giáo viên chủ nhiệm của N. nhưng tôi rất thương bé. Tôi không làm được gì nhiều hơn ngoài việc liên hệ để mong có người giúp đỡ cháu", cô giáo Dung bày tỏ.

  N. được dự sinh vào đầu tháng 11 tới khi đang ở tuổi 12. Còn chị Hà Thị S. dự tính sẽ sớm trở lại Mộc Châu (Sơn La) để phục vụ quá trình tố tụng với người chồng

  Trao đổi với PV, ông Dương Văn Tuấn - Chủ tịch xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết: "Sự việc đã được gia0 cho phía công an xử lý. Đối tượng Vi Văn H. đã bị tạm glam. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật".

  create

  Thảo Anh – Phùng Minh / giadinh.net.vn

  Nguồn: http://giadinh.net.vn/phap-luat/be-gai-12-tuoi-mang-bau-7-thang-to-cha-duong-nhieu-lan-cuong-hiep-20200904081443299.htm

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/792753