Chủ mưu vụ nữ sinh HV Ngân hàng m.ất tí.ch rồi t.ử v.ong khai “mỗi ngày bình quân hít không dưới 5 lần“

  'Bây giờ, có nhiều hít nhiều, có ít hít ít. Mỗi ngày bình quân không dưới 5 lần thì không chịu được, hết khoảng 500.000-700.000 đồng...'

   

  Ngày 28/10, Công an Hà Nội đang tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Trung (35 tuổi, trú xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và Nguyễn Văn Quân (37 tuổi, trú xã Quất Động, Thường Tín) để làm rõ hành vi.

  N ạn nh ân là nữ sinh Trần Thuý Hiền (18 tuổi, sinh viên năm nhất Học viện Ngân Hàng) tử v ong rồi bị Trung và Quân l ấy tài sản trong đêm 23/10.

  Tại cơ quan công an, Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Y là đối tượng chơ l đồ từ năm 2010-2011, ở địa phương làm nhiều nghề để kiếm sống như xây dựng, sửa chữa xe máy,... Hắn đã lập gia đình và có 2 con gái, vợ làm nghề may.

  Do dính vào nên Trung không có đủ tiền nuôi gia đình, những lúc như vậy, hắn lại về xin bố mẹ. Cạn tiền, Trung lại tính đến tr ộm cắp vặt. Ai hở đồ gì có giá trị, hắn nhanh chóng tìm cách "tẩu tán", bán lấy tiền mua.

  Nghẹn ngào hình ảnh chó mẹ và đàn chó con canh mộ chủ nhân cả tháng sau vụ sạt lở ở Trà Leng
  Bật khóc trước lời nhắn cuối cùng của cô gái đầu tiên ghép gan ở Việt Nam: “Con biết ơn và xin lỗi bố mẹ vì suốt khoảng thời gian qua”
  Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà về làng: Vừa xuống xe ôm mẹ khóc nức nở, người dân đổ xô đông như “vỡ trận“ để chào đón

  "Bây giờ, có nhiều hít nhiều, có ít hít ít. Mỗi ngày bình quân không dưới 5 lần thì không chịu được, hết khoảng 500.000-700.000 đồng...", Trung khai.

  Trung (bên trái) và Quân tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

  Khi biết con trai, bố mẹ và vợ nghi phạm này đã nhiều lần khuyên đi cai nhưng hắn không chỉ không nghe.

  Còn về Nguyễn Văn Quân, tên này là bạn của Trung. Mẹ đẻ Quân cho biết, đối tượng là con thứ 2, đã lập gia đình và có 2 con đang học lớp 7 và 9.

  Xôn xao hình ảnh shipper chạy xe mui trần 4 tỷ, dân mạng thốt lên: làm vì đam mê chứ tiền nong quan trọng gì
  Người cha rao bán gan, thận cứu con trai mắc cùng lúc 3 bệnh hiểm nghèo: ‘Tôi làm tất cả mong con được sống‘
  Đoạn clip 2 anh em mỗi đứa một nơi khi bố mẹ ly hôn: Người mẹ bất ngờ lên tiếng

  "Nó dùng nhưng mãi sau này tôi mới biết, cứ nghĩ nó đi làm ăn chứ cũng không quản lý được nó nữa. Tôi vẫn thường bảo nó rằng cố làm lấy tiền mà tiêu mẹ không có tiền đâu không nuôi được con đâu nhưng ai ngờ nó lại vậy", người mẹ chia sẻ. Bà không dung túng cho hành vi phạm pháp của Quân, mong muốn pháp luật giải quyết đúng người - đúng tội.

  Trước đó, ngày 24/10, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Hiền cho biết, em đã đi khỏi nhà từ ngày 23/10 và không thể liên lạc.

  Sáng 27/10, Công an huyện Thường Tín phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội huy động lực lượng tìm nạn nhân. Khoảng 12h10 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy em Hiền tại khúc sông Nhuệ (thuộc địa phận thôn Gia Khánh, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín).

  Công an TP. Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án. Luật sư Đặng Văn Cường (Trưởng Văn phòng Luật sư Chính Pháp, đoàn luật sư TP. Hà Nội) nêu quan điểm, hành vi này mất tính người. Nếu cơ quan chức năng chứng minh được hành vi phạm tội, các đối tượng sẽ phải chịu những chế tài nghiêm khắc của pháp luật, cao nhất là mức án t u* hình.

  create

  MINH NHÂN / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghi-pham-sat-hai-nu-sinh-hv-ngan-hang-khai-moi-ngay-binh-quan-hit-ma-tuy-khong-duoi-5-lan-162202810181640697.htm