Doanh nhân 8X Huỳnh Thanh Tuyền: Làm giàu từ kinh doanh trang sức bằng cái tâm

  Dù là trong kinh doanh hay trong cuộc sống đời thường, doanh nhân Huỳnh Thanh Tuyền luôn nỗ lực mang cái “tâm” tốt đẹp, lan tỏa và dành những điều ý nghĩa cho khách hàng của mình.

  Ảnh hưởng từ bố và mẹ, từ nhỏ, Thanh Tuyền đã có niềm đam mê kinh doanh vàng.

  Ảnh hưởng từ bố và mẹ, từ nhỏ, Thanh Tuyền đã có niềm đam mê kinh doanh vàng.

   

  Sinh ra và lớn lên tại vùng đất An Giang, Huỳnh Thanh Tuyền (sinh năm 1985) được biết tới là một trong những doanh nhân thành đạt tại địa phương. Hiện Thanh Tuyền là Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên vàng trắng Kim Hương Dinh (địa chỉ 39 Nguyễn Huệ, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang). Ngoài hoạt động kinh doanh, Thanh Tuyền là một người yêu thích du lịch, khám phá những nét văn hóa đặc trưng ở các nước.

  Được biết, Huỳnh Thanh Tuyền sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh vàng. Có lẽ do ảnh hưởng từ bố và mẹ, từ nhỏ, Thanh Tuyền đã có niềm đam mê với lĩnh vực này. Cô may mắn được gia đình giúp đỡ, định hướng, truyền lại nhiều kinh nghiệm nên nắm bắt cơ hội nhanh chóng cô khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ. Huỳnh Thanh Tuyền mở tiệm vàng đầu tiên vào năm 2008 và bắt đầu chuyển sang kinh doanh vàng trắng từ năm 2016.

  Đối với ngành kinh doanh trang sức, doanh nhân Huỳnh Thanh Tuyền luôn áp dụng quan điểm “uy tín quý hơn vàng”.

  Đối với ngành kinh doanh trang sức, doanh nhân Huỳnh Thanh Tuyền luôn áp dụng quan điểm “uy tín quý hơn vàng”.

  Cày cấy cả năm nhưng 100 người làng mỗi người bán 1 tấn lúa để có tiền đi cổ vũ Hoa hậu Đỗ Thị Hà
  Bé Bánh Gạo lúc nhỏ giống hệt ba Vinh, 7 tuổi thì thừa kế toàn gen trội của mẹ, đã cao ngang ngửa Thủy Tiên
  Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH

   

  Cũng như bao nhiêu bạn trẻ kinh doanh khác, con đường đi đến thành công của Thanh Tuyền cũng không hề trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên, ngày từ những ngày đầu, cô đã xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh bài bản và có chiều sâu, từng bước đi đều phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Để thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường, Huỳnh Thanh Tuyền luôn cố gắng để đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chính vì lẽ đó cô đã nhận được sự tin tưởng, yêu thương của khách hàng.

  Đối với ngành kinh doanh trang sức vàng bạc, doanh nhân Huỳnh Thanh Tuyền luôn áp dụng quan điểm “uy tín quý hơn vàng”. Nhằm nâng cao chất lượng, sản phẩm, dịch vụ, hướng tới sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, Huỳnh Thanh Tuyền đã không ngại đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất. Có thể kể đến như: máy thử tuổi vàng, máy khắc laser, máy hàn laser… được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Nói về sự đầu tư kinh phí rất lớn cho trang thiết bị, Huỳnh Thanh Tuyền chia sẻ: “Các sản phẩm trang sức luôn có vẻ ngoài lấp lánh chính vì thế khách hàng khó có thể biết vàng đang đeo trên tay mình là đủ tuổi hay vàng non, có đủ trọng lượng hay không. Những điều này khiến khách hàng là người chịu thiệt hại về kinh tế.

  Chàng trai Việt qua đời tại Nhật Bản: Nguyện ước còn dang dở
  Lo nghĩ về đám cưới, sợ cuộc sống sau khi kết hôn, chàng trai 28 tuổi phải nhập viện tâm thần
  Việt Nam chuẩn bị ‘nhập khẩu cô dâu‘

  Đó là lí do, chúng tôi sẵn sàng bỏ vốn không nhỏ để nhập khẩu các máy móc hiện đại để khách hàng có thể kiểm chứng một cách chính xác nhất. Chúng tôi tin đây là cách khẳng định uy tín một cách rõ nét và thuyết phục nhất”.

  Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh do Huỳnh Thanh Tuyền làm chủ ghi điểm đối với khách hàng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, thời trang, sang trọng. Ngoài ra cửa hàng cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn. Đồng thời, chính sách bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng của cửa hàng rất tốt khiến khách hàng an tâm.

  Bằng tâm huyết và thái độ kinh doanh nghiêm túc, xuất phát từ cái “tâm” của người đứng đầu thương hiệu, hiện nay, cửa hàng vàng trắng Kim Hương Dinh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho những khách hàng muốn lựa chọn trang sức hoàn mỹ.

  Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh

  Địa chỉ: 39 Nguyễn Huệ, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang

  create

  HẢI YẾN / baoquocte.vn

  Nguồn: https://baoquocte.vn/doanh-nhan-8x-huynh-thanh-tuyen-lam-giau-tu-kinh-doanh-trang-suc-bang-cai-tam-128825.html