Được lũ bạn thân rủ đi ăn, cô gái vừa đi vệ sinh quay lại thì nhóm bạn đã “bốc hơi” để lại cô một mình thanh toán

  Người phụ nữ được bạn rủ đi ăn thịt nướng, nhưng sau khi chị đi vệ sinh, hơn 10 người có mặt ở bàn ăn đã 'bốc hơi'.

   

  Một phụ nữ họ Lý ở tỉnh Vân Nam, đã gặp phải một sự cố khiến cô tức 'nghẹn họng'. Tối hôm đó, chị Lý được bạn rủ đi ăn thịt nướng. Bữa ăn diễn ra rất vui vẻ, mọi người trò chuyện thoải mái với nhau.

  Thế nhưng, nhân lúc chị Lý đi vệ sinh, hơn 10 người có mặt ở bàn ăn đã 'bốc hơi'. Khi chị quay lại thì không còn một ai và nghiễm nhiên trở thành người thanh toán cho bữa ăn này.

  Vào khoảng 4 giờ sáng 14/10, văn phòng cảnh sát địa phương Lan Thành nhận được tin báo từ chủ cửa hàng thịt nướng. Theo đó, một nhóm thanh niên vào quán ăn uống thả ga nhưng sau đó đã biến mất, để lại một người phụ nữ. Tuy nhiên, người này lại không muốn thanh toán hóa đơn nên nhờ cảnh sát tới giúp đỡ.

   

  Nghẹn ngào hình ảnh chó mẹ và đàn chó con canh mộ chủ nhân cả tháng sau vụ sạt lở ở Trà Leng
  Bật khóc trước lời nhắn cuối cùng của cô gái đầu tiên ghép gan ở Việt Nam: “Con biết ơn và xin lỗi bố mẹ vì suốt khoảng thời gian qua”
  Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà về làng: Vừa xuống xe ôm mẹ khóc nức nở, người dân đổ xô đông như “vỡ trận“ để chào đón

  Sau khi tiếp nhận tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng cử người tới hiện trường kiểm tra. Trong cửa hàng thịt nướng, cảnh sát nhìn thấy ông chủ cửa hàng và người phụ nữ họ Lý bị bỏ lại.

  Lúc này, chị Lý vẫn không ngừng tranh cãi với ông chủ, nói rằng bữa tối không phải do chị hẹn. Nhiều người trong số họ là bạn bè, nhưng một số thì không. Nhưng điều chị không ngờ rằng họ đã lợi dụng chị, bỏ lại chị cùng hóa đơn nhân lúc chị đi vệ sinh.

   

  Hóa đơn hôm đó hết 500 tệ (hơn 1,7 triệu đồng) nhưng chị chỉ mang theo 200 tệ (khoảng 700 nghìn đồng). Cộng thêm cả số dư trên Wechat cũng không đủ để chị thanh toán hóa đơn này.

  Xôn xao hình ảnh shipper chạy xe mui trần 4 tỷ, dân mạng thốt lên: làm vì đam mê chứ tiền nong quan trọng gì
  Người cha rao bán gan, thận cứu con trai mắc cùng lúc 3 bệnh hiểm nghèo: ‘Tôi làm tất cả mong con được sống‘
  Đoạn clip 2 anh em mỗi đứa một nơi khi bố mẹ ly hôn: Người mẹ bất ngờ lên tiếng

   

  Tiểu Lý vừa tức giận vừa xấu hổ, phải gọi điện cho bạn bè, những người mời cô đến ăn tối để mong nhận được sự giúp đỡ. Không ngờ rằng, một số người đã tắt máy, một số lại không trả lời tin nhắn của chị Lý.

  Cuối cùng, dưới sự hòa giải của cảnh sát, Tiểu Lý đành phải liên lạc với một người bạn tốt khác, nhờ cô ấy chuyển tiền cho mình để thanh toán cho bữa ăn này.

  Nguồn: The Paper

  create

  PV / vnexpress.net

  Nguồn: https://vnexpress.net/nhom-ban-boc-hoi-de-lai-hoa-don-tien-an-cho-nguoi-dep-4181024.html