Ở với 2 cô bảo mẫu, con gái Mai Phương sống như công chúa, ba Phùng Ngọc Huy cũng phải lên tiếng

  Sống cùng gia đình cô Mi bảo mẫu, con gái Mai Phương được mọi người, yêu thương, quan tâm và chăm sóc từng ly từng tí.

  Gần 1 năm sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, con gái của cố nghệ sĩ – bé Lavie được hai cô bảo mẫu song sinh nhận trách nhiệm chăm sóc. Sống cùng đại gia đình cô Mi, Lavie luôn vui vẻ, ngày càng khôn lớn, phổng phao khiến ba Phùng Ngọc Huy và mọi người yên lòng.

  Mới đây, cô bảo mẫu chia sẻ bức ảnh diện áo dài đỏ đón năm mới cùng con gái Mai Phương. Bé Lavie cười tít mắt, vô cùng hào hứng tạo dáng. “Năm mới ngấp nghé rồi! Không mong gì hơn ngoài sức khỏe bình an. Mong con lớn khôn ngoan ngoãn, cô tin và yêu sự lựa chọn của mình dành cho con” – cô Mi luôn dành cho nhóc tì những lời yêu thương.

  Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp của hai cô cháu, ba của Lavie là nam ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy nghẹn ngào gửi lời cảm ơn vì tấm lòng và sự hy sinh lớn lao của cô bảo mẫu: “Chúc em năm mới vui vẻ và luôn hạnh phúc em nhé. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh Lavie”. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn chưa có cơ hội về thăm con gái vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

  Sống cùng cô Mi, con gái Mai Phương không chỉ được chăm sóc về mặt dinh dưỡng, thể chất mà còn được kèm cặp sát sao chuyện học hành: “Tối nào tụi mình cũng cố gắng học cùng nhau, cố lên bạn đồng đội của tui" – cô bảo mẫu khoe việc học hành chăm chỉ của hai cô cháu.

  Trong thời gian học sinh được nghỉ ở nhà vì dịch bệnh, cô Mi cũng hướng dẫn con gái Mai Phương học trực tuyến: “Công cuộc học online thiệt là vật vã các mẹ ạ. Cố gắng lên các con".

  MH370: Chuyên gia tuyên bố đã tìm thấy máy bay, bí ẩn cuối cùng được giải đáp
  Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi
  Người con nuôi có số phận đặc biệt của Phi Nhung: Cạo đầu sau khi mẹ ra đi

  Không chỉ cô Mi mà cha mẹ, gia đình của cô cũng dành tình cảm đặc biệt cho Lavie. Mới đây, hình ảnh mẹ của cô Mi tận tình ngoáy lỗ tai cho nhóc tì được chia sẻ trên trang cá nhân của cô bảo mẫu khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng: “Ôi thần linh ơi! 2 ngày nữa là được đi làm rồi, ở nhà với bọn trẻ tụi nó làm giặc quá xá rồi, mệt muốn xỉu rồi, ăn uống, chơi bời và bây giờ là giờ thư giản. Mẹ tui sắp chuyển nghề luôn rồi. Ngoáy tai mới chịu".

  Ngay cả ngày lễ tình nhân, cô bảo mẫu cũng dành để ở bên Lavie: “Va lung Tung với ngừ iu gì tầm này, đi với người yêu cóc con ấm áp quá rồi".

  Thỉnh thoảng, Lavie đến chơi ở nhà Ốc Thanh Vân.

  Cô nhóc ngày càng khôn lớn.

  CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
  Người nhiễm biến thể Omicron có dấu hiệu như thế nào? Hé lộ hình ảnh đầu tiên chỉ ra sự khác biệt giữa hai biến thế Omicron và Delta
  NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng “2 tỷ“ nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?

  Có thể thấy, mặc dù không có ba mẹ ở bên nhưng sống giữa những người bạn thân thiết của ba mẹ, Lavie vẫn được chăm sóc, quan tâm đầy đủ. Hai cô Mi thay mặt Mai Phương và Phùng Ngọc Huy hoàn thành trách nhiệm che chở, bao bọc cho cô bé.

  Cuộc sống của con gái Mai Phương

  Sau khi cố diễn viên Mai Phương qua đời vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, bé Lavie được hai cô bảo mẫu chăm sóc, chờ ngày ba ruột của bé là Phùng Ngọc Huy về nước, đón sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, thời gian qua vì tình hình dịch bệnh nên nam ca sĩ vẫn chưa thể về Việt Nam. Được biết, theo tiết lộ của quản lý Mai Phương, hiện tại Lavie đã về ở với ông bà nội nhưng vẫn được 2 cô bảo mẫu chăm sóc.

   

  create

  CỬU NGỌC / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/con-gai-mai-phuong-duoc-ca-nha-co-bao-mau-cham-soc-chu-dao-461595.html

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/917735