Ph.át hiệ.n chồng ngoại tình khi hack được tài khoản Zalo, vợ ch.ết lặng khi đọc tin nhắn chồng hẹn hò yêu đương với gái quán hát

  Chuyện n.goại tình không phải là việc hiếm trong đời sống hô.n nhân.

  Tâm sự của cô vợ trẻ khiến cánh chị em xôn xao bình luận.

  Tâm sự của cô vợ trẻ khiến cánh chị em xôn xao bình luận.

   

   Dù người đàn ông có giấu giếm kiểu gì, thì cho đến cuối cùng, bằng cách này hay cách khác, người vợ vẫn nhận ra...

  Khi bước vào h.ôn n.hân, chẳng người phụ nữ nào muốn mình rơi vào tình cảnh bị chồng bỏ bê để đến với người tình bên ngoài. Bởi vậy, hầu hết các bà vợ đều canh cánh trong lòng nỗi lo  chồng ng.0ại tình.  Người ta thường nói, phụ nữ có "giác quan thứ 6", quả thật điều đó chẳng mấy khi sai, nhất là khi chị em đã có ý nghi ngờ, thì hầu hết mọi sự nghi ngờ là đều có cơ sở.

  Điển hình như mới đây, một người vợ vì nghi ngờ chồng có mối quan hệ bên ngoài mà cố gắng hack được tài khoản Zalo, cuối cùng, mọi bí mật của chồng giấu kín cũng bị người vợ ấy biết được. Cay đắng thay, người chồng nhắn tin qua lại, hẹn hò yêu đương sớm tối chẳng phải ai khác mà lại chính là cô gái làm ở quán hát khiến chị vợ như ch3t lặng.

  Đăng tải trên diễn đàn đông thành viên, người vợ xót xa tâm sự: "Em đã ha0ck được Zalo của gã chồng khốn nạn. Và đây là tin nhắn nó cặp bồ với con nhân viên quán hát. Chúng nó đã ăn nằm với nhau. Các mom cho mình hỏi, làm sao để chấm dứt tình trạng này? Gần Tết rồi còn nhận được tin nhắn chồng con thế này em buồn chán quá!".

  Đính kèm lời tâm sự là hình ảnh tin nhắn qua lại của chồng chị vợ với ả nhân tình. Cả 2 không quên dành cho nhau những lời khen có cánh, thường xuyên gửi ảnh qua lại, thậm chí còn hẹn hò yêu đương, nhớ nhung nhau thắm thiết hơn cả những bạn trẻ đang yêu.

  Chuyện lạ có thật: Cô dâu phải khóc suốt 1 tháng trước khi cưới, khóc càng to thì lấy chồng càng giàu
  Những khoảnh khắc ngọt ngào của Danh hài Chí Trung và bạn gái kém 17 tuổi
  Bé 15 tháng tử vong sau mũi tiêm: Tiêm được 1 phút, con lịm đi không kịp nhìn mẹ

   

   

  Bức ảnh chồng chị vợ đang tình tứ với gái quán hát.

  Bức ảnh chồng chị vợ đang tình tứ với gái quán hát.

   

   

   

  Nghẹn ngào hình ảnh chó mẹ và đàn chó con canh mộ chủ nhân cả tháng sau vụ sạt lở ở Trà Leng
  Bật khóc trước lời nhắn cuối cùng của cô gái đầu tiên ghép gan ở Việt Nam: “Con biết ơn và xin lỗi bố mẹ vì suốt khoảng thời gian qua”
  Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà về làng: Vừa xuống xe ôm mẹ khóc nức nở, người dân đổ xô đông như “vỡ trận“ để chào đón

   

   

  Tin nhắn chồng nhắn tin tình cảm với gái quán hát khiến chị vợ giận sôi máu!

  Tin nhắn chồng nhắn tin tình cảm với gái quán hát khiến chị vợ giận sôi máu!

   

   

   

   

  Xôn xao hình ảnh shipper chạy xe mui trần 4 tỷ, dân mạng thốt lên: làm vì đam mê chứ tiền nong quan trọng gì
  Người cha rao bán gan, thận cứu con trai mắc cùng lúc 3 bệnh hiểm nghèo: ‘Tôi làm tất cả mong con được sống‘
  Đoạn clip 2 anh em mỗi đứa một nơi khi bố mẹ ly hôn: Người mẹ bất ngờ lên tiếng

  Cả 2 tình tứ, nhớ nhung nhau hơn cả đôi trẻ đang yêu!

  Cả 2 tình tứ, nhớ nhung nhau hơn cả đôi trẻ đang yêu!

   

   

  Đúng là "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", chẳng gia đình nào vẹn toàn hết mà cũng chẳng có cuộc h.ôn nh.ân nào êm đềm cả một chặng đường dài. Thế nhưng, việc vợ chồng rạn nứt do chồng có người khác bên ngoài thì quả thật là cay đắng.

  Đồng cảm với hoàn cảnh của người vợ trẻ, nên sau khi bài tâm sự được đăng tải, đã có rất nhiều chị em xôn xao vào "hiến kế", với hy vọng sẽ cải thiện được ít nhiều tình trạng éo le của cô vợ hiện nay.

  - "Mình đã gặp trường hợp như bạn. Bạn dọn chỗ này rồi nó lại đi chỗ khác thôi. Dù bạn nói thẳng với nó cũng bằng không. Thôi thì nó nhắn tin với ai kệ nó, lo ăn diện cho bản thân mình và chăm sóc cho chính mình đi, tiện thể gom tiền, lập quỹ đe.n dần đi bạn".

  - "Tìm xem con đó là ai. Sau đó bạn cứ lặng thinh, tải 1 cái ảnh về làm nền điện thoại cho chồng, hoặc cài làm nền tin nhắn Zalo của bạn và chồng, rồi thản nhiên nhắn tin hỏi han bình thường coi như không có chuyện gì xảy ra, đảm bảo chồng bạn đau tim luôn. Nếu căng hơn thì in hết ảnh và tin nhắn dán khắp tủ lạnh, góc giường, nhà tắm luôn cho anh ta sợ".

   - "Đau lòng thật đấy. Thôi chị ạ, biết vậy chứ "đánh rắn động cỏ", chưa bắt được tận tay chúng nó còn chối, rồi thiệt vẫn cứ là về phần mình thôi. Âm thầm chuẩn bị gom tiền cho bản thân, rồi rình bắt được chúng nó đi chơi, đi nhà nghỉ, lúc đấy nó mới hết cãi. Còn tin nhắn này chụp lại, quay video lại không nó lại bảo dàn dựng rồi cần thì đưa ra, in hết ra cho cả nhà nó biết".

  Số khác thì chỉ trích gay gắt người chồng bội bạc, trăng hoa kia: "Gớm, cái ngữ gái quán hát thì nó yêu đương gì, nó moi tiền của lão này thôi. Đúng là ngu, vợ con đuề huề còn dửng mỡ, lúc mất hết mới quay đầu thì đã muộn".

  Có thể nói, trong cuộc sống này, ai cũng có thể có những phút lầm lỡ, thế nhưng chị em cũng cần bình tĩnh khi thấy chồng mình có mối qua.n h.ệ ngo.ài luồng. Tùy thuộc vào thái độ của chồng để cho chồng mình một cơ hội quay về hay không. Vì đôi khi đàn ông ngoại tình không phải do tình yêu mà chỉ là phút nhỡ nhàng, bị người khác dụ dỗ. Tuy nhiên chị em cũng cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng các "kế sách" của 500 chị em mách trên đây kẻo chữa lợn lành thành lợn què.

   

   

   

  create

  Bee / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/helino/phat-hien-chong-ngoai-tinh-khi-hack-duoc-tai-khoan-zalo-vo-chet-lang-khi-doc-tin-nhan-chong-hen-ho-yeu-duong-voi-gai-quan-hat-2220201611903838.htm