“Siê‌υ nɦân đời тɦực” ɓăɴg qua тườɴg rào ċứυ ɓé gái rơi тừ тầɴg 12: “Tɦấy mά‌υ chảy ra ở mά‌υ miệng cháu, tôi Һѻảɴǥ s.ợ vô cùng”

  “Khi thấy cháu bé đang treo mình trên lan can tầng 12A của chung cư, tôi lao ra khỏi xe ô tô, tìm cách băng qua tường bao, trèo lên mái tôn để cố gắng đỡ cháu. Khi cháu bé rơi tự do xuống, tôi chỉ kịp đỡ cháu để bé không rơi thẳng xuống đất”, anh Nguyễn Ngọc Mạnh người ċứυ bé gái chia sẻ.

  Liên quan đến vụ việc bé gái rơi từ 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng thoát chết thần kì nhờ được một người đàn ông lao ra đỡ, tối 28/2, liên hệ với anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) người ċứυ bé gái rơi từ tầng cao xuống cho biết thời điểm xảy ra vụ việc anh Mạnh đang ngồi trong ô tô đợi chuyển hàng cho khách.

  “Khoảng 17h chiều khi tôi đang ngồi trong xe ô tô đợi chuyển hàng cho khách ở tòa nhà đối diện thì nghe thấy tiếng khóc của trẻ con nhưng nghĩ là bé nào đó không ngoan bị bố mẹ mắng.

  Anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người lao ra tìm cách đỡ bé gái rơi từ tầng 12A xuống.

  Tuy nhiên, ngay sau đó, tôi thấy tiếng người lớn hô hoán, ċứυ giúp, tôi mới ngó đầu ra khỏi xe ô tô, nhìn ngó xung quanh, và ngẩng lên cao thì phát hiện một em bé đang trèo ở lan can ra ngoài.

  Ngay lập tức tôi lao ra khỏi xe ô tô, tìm cách trèo tường bao sang tòa nhà bên cạnh. Tôi trèo lên mái tôn cao khoảng hơn 2m để tìm cách đỡ cháu. Mái tôn là mái che của một lối dẫn xuống khu vực để xe, nên bị nghiêng.

  Chuyển sang CCCD gắn chip, các loại giấy tờ này người dân cần chú ý sửa đổi
  Đi làm căn cước công dân phải chờ quá lâu, bà con được Công an xã bố trí luôn chăn chiếu để nằm chờ
  Cuộc sống tài tử “Cảnh sát Hình Sự” Võ Hoài Nam biến mất khỏi màn ảnh 16 năm: Mở quán ăn, vợ con viên mãn, bất ngּờ tái xuất

  Tôi vừa cố trèo, vừa đưa tay ra cố gắng đỡ cháu. Khi bé rơi xuống, tôi chỉ kịp đỡ lấy để bé không rơi xuống đất. May mắn, bé rơi trúng tay tôi, hai chú cháu ngã xuống, lún cả mái tôn. Tôi vội ôm bé vào người, thấy mά‌υ chảy ra ở mά‌υ miệng cháu, tôi Һѻảɴǥ s.ợ vô cùng”, anh Nguyễn Ngọc Mạnh kể lại.

  Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Cắt từ clip).

  Theo lời anh Mạnh, sau khi ċứυ được bé gái, anh cùng người dân đưa cháu bé xuống đất, để đưa đi bệnh viện ċấρ ċứυ.

  “Lúc chứng kiến sự việc tôi không nghĩ được gì nhiều, nhìn thấy bé tôi nghĩ ngay đến con gái tôi đang ở nhà rồi vội vã tìm cách ċứυ bé. Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn run sợ dù biết bé đã an toàn. Con gái tôi cũng bằng tuổi bé gái ấy, sau khi mọi việc xong xuôi tôi đã vội vã tìm về nhà để gặp con gái của mình”, anh Mạnh chia sẻ.

  30 phút không lấy được vân tay làm CCCD, “dị nhân” có bộ móng tay dài nhất Việt Nam nói: “Giờ tôi mà cắt móng tay đi sẽ bị ốm“
  Cuộc sống của Thương Tín sau khi vượt qua cơn đột quỵ: Sắp xây được nhà mới, có xe hơi cho thuê
  Bé gái 14 tuổi ở An Giang bán vé số mất tích sau gần 10 ngày đã được tìm thấy: “Con đi làm nuôi mẹ“

  Được biết anh Mạnh làm nghề lái xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói.

  Trước đó, vào khoảng 17h30 chiều 28/2, bé N.P.H (SN 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A.

  Lúc này một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán. Một nam giới đang đứng gần đó phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé H. rơi xuống đất. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương tích.

  Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện Nhi ċấρ ċứυ.

  create

  GIA ĐOÀN / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sieu-nhan-doi-thuc-ke-lai-giay-phut-bang-qua-tuong-rao-do-be-gai-roi-tu-tang-12-chung-cu-o-ha-noi-toi-chi-kip-do-de-be-khong-roi-thang-xuong-dat-162212802205837627.htm