Thoát chết trong vụ cháy, con gái 18 tuổi ngã quỵ trước căn phòng khóc nghẹn gọi mẹ và 2 em vừa tử vong

  Sau 1 đêm tăng ca đi làm về, người con gái tuổi đứng trước phòng trọ ngã quỵ khóc thương mẹ và 2 em họ sau vụ cháy. Cô gái trẻ vừa khóc vừa thu gom những đồ vật của mẹ và 2 em bỏ vào va ly mang về quê mai táng.

  Chiều ngày 12/6, cơ quan chức quận Bình Tân (TP. HCM) vẫn đang điều tra vụ cháy tại căn nhà trọ số 10 thuộc số 505 đường 21E, phường Bình Trị Đông B khiến 3 người tử vong. 

  Các nạn nhân tử vong gồm Đào Thị Dứng (tên thường gọi là Út, SN 1985, quê An Giang), 2 cháu của chị Dứng là Đào Văn Thiệt (SN 2005) và Đào Văn Tường (SN 2007), đều quê ở An Giang. 

  Được biết căn phòng trọ trên ngoài 3 cô cháu còn có em N.T.D.M (con chị Dứng) sinh sống. Tối hôm xảy ra sự việc, em M. làm công nhân phải tăng ca nên không về nhà ngủ. Vì vậy em là người duy nhất còn sống sau vụ việc phòng trọ bị cháy. 

  Sau một đêm tăng ca, cô gái trẻ biết tin vội trở về căn phòng trọ, chứng kiến cảnh tượng bên trong căn phòng, M. như chết lặng. Em đứng trước cửa rồi khóc thương gọi mẹ và 2 người em họ khiến ai cũng xót xa. 

  Chứng kiến cảnh tượng bên trong căn phòng M. như chết lặng.

  Bốc biển “ngũ ʠuý 5”, chủ xe Vision trúng ngay lộc cuối năm sang tên đổi chủ mới với giȧ ƙhủng
  Rộ tin danh hài Thúy Nga bán nhà, bán đất kiếm ‘miếng ăn‘: ‘Bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi‘
  Ông Đoàn Ngọc Hải đón các phụ nữ mù vô gia cư vào ở nhà mới toanh

  M. phải ngồi quỵ xuống đất khóc nghẹn vì quá sốc trước sự việc đau lòng.

  Chứng kiến đống đổ nát trong phòng trọ, có lẽ M. rất sốc nên đôi lúc em không thể đứng vững được nữa mà ngồi quỵ xuống đất khóc nghẹn. Mất một hồi lâu M. mới bình tĩnh lại, kìm nén đau thương vào trong để thu gom ít đồ đạc của mẹ và 2 em còn sót lại sau vụ cháy về quê mai táng. 

  M. thu gom một ít đồ đạc của mẹ và 2 em còn sót lại để mai táng.

  Những đồ đạc còn sót lại là tất cả những gì thân thuộc nhất của mẹ và 2 em của M. nên em rất trân trọng, gói ghém cẩn thận trong va li bị lửa cháy xém…

  Hai mẹ con Đồng Nai lạc nhau 51 năm dù ở sát bên
  PGĐ Điền Quân Khương Dừa lái thử siêu xe gần 10 tỷ của danh hài Bảo Chung, gặp luôn sự cố
  Xót xa cặp đôi mới cưới trên chuyến bay rơi ở Indonesia: Vợ thông minh và xinh đẹp, chồng là chính trị gia nổi tiếng

  Dưới đây là hình ảnh hiện trường của vụ việc:

   

   

  create

  Tứ Quý / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/thoat-chet-trong-vu-chay-con-gai-18-tuoi-nga-quy-truoc-can-phong-khoc-nghen-goi-me-va-2-em-vua-tu-vong-2202012616349653.htm