Vừa thừa nhận tìm hiểu tình trẻ gốc An Giang kém 27 tuổi, chồng cũ Lệ Quyên quay ngoắt 180 độ tiết lộ tình trạng hiện tại khác hẳn?

  Dòng trạng thái của chồng cũ Lệ Quyên là đùa hay thật, mối quan hệ giữa vị doanh nhân này với Cẩm Đan hiện tại ra sao?

  Những ngày vừa qua, thông tin chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò với thí sinh ấn tượng Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan thu hút sự chú ý. Giữa loạt tin tức rầm rộ trên MXH, Cẩm Đan cho biết cả hai chỉ là quan hệ anh em tốt, doanh nhân Đức Huy thì tiết lộ đang tìm hiểu tình trẻ kém 27 tuổi.

  Dù vậy, khuya ngày 12/1, chồng cũ Lệ Quyên có động thái gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh xuất hiện bên chồng cũ Trương Ngọc Ánh và hội anh em thân thiết. Cùng với đó, anh đính kèm dòng trạng thái: "Trai ế có ai vào hốt không nà". Netizen xôn xao bàn tán cho rằng nam doanh nhân này nói khác hẳn so với lời khẳng định trước kia. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng mối quan hệ "đang tìm hiểu" có nghĩa là chưa đến mức hẹn hò, chính vì vậy chồng cũ Lệ Quyên khẳng định đang độc thân vẫn là hợp lý.

  Chồng cũ Lệ Quyên hội ngộ chồng cũ Trương Ngọc Ánh tại sự kiện nhưng câu nói “đang ế” lại gây chú ý

  Hậu ly hôn, đại gia Đức Huy thường dành thời gian gặp gỡ hội bạn và con trai

  Chỉ vài ngày trước, chính Đức Huy là người đăng ảnh tay nắm tay Cẩm Đan trên MXH, xác nhận đang tìm hiểu tình trẻ kém 27 tuổi

  Nguồn ảnh: Sưu tầm

  Hai mẹ con Đồng Nai lạc nhau 51 năm dù ở sát bên
  PGĐ Điền Quân Khương Dừa lái thử siêu xe gần 10 tỷ của danh hài Bảo Chung, gặp luôn sự cố
  Xót xa cặp đôi mới cưới trên chuyến bay rơi ở Indonesia: Vợ thông minh và xinh đẹp, chồng là chính trị gia nổi tiếng
  create

  HOÀNG / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-thua-nhan-tim-hieu-tinh-tre-kem-27-tuoi-cam-dan-chong-cu-le-quyen-quay-ngoat-180-do-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-khac-han-162211301113529185.htm