‘Bắt quả tang‘ clip của Bà Tân Vlog có dấu hiệu cắt ghép để bỏ đi phần lỗi khi đang làm đồ ăn: sao cứ suốt ngày bị hỏng thế này?

  Có vẻ như tần suất làm hỏng đồ ăn của Bà Tân Vlog vẫn diễn ra khá thường xuyên.

  Dù đã làm đồ ăn siêu to khổng lồ suốt hơn 1 năm nay, thế nhưng tần suất Bà Tân Vlog làm bị lỗi vẫn diễn ra khá nhiều. Điển hình như mới đây, khi làm món cánh gà nướng phô mai, một lần nữa bà lại gặp trắc trở trong lúc chế biến. Thậm chí, khi clip vừa đến đoạn đồ ăn bị lỗi thì đã lập tức... cắt đi và chuyển sang cảnh khác.

  Các công đoạn làm món cánh gà nướng phô mai của bà Tân diễn ra khá trơn tru ở những công đoạn đầu tiên, từ việc ướp cánh gà với nghệ rồi cho lên bếp nướng.

  Sau khi đã làm quá nhiều món nướng, bà Tân khá thành thục, từng chiếc cánh gà vàng ươm mà không hề bị cháy.

  Sau đó, bà cho phô mai lên rồi lại sử dụng cách cũ là úp 2 chiếc khay lại và đổ than lên cả mặt trên. Cách này đã được bà Tân làm thành công trong lần nướng xúc xích trước đó.

  Tuy nhiên, có lẽ do không lường trước được việc những chiếc cánh gà quá to nên sau khi nướng xong, phô mai đã dính hết lên chiếc khay phía trên. Và tất nhiên, đoạn này đã được cắt đi. Bà Tân chia sẻ mình đã phải "cạy" phô mai ra nhưng không ai rõ bà đã "cạy" ra bằng cách nào.

  Dù sao thì cuối cùng, thành phẩm vẫn mang đến cho tất cả mọi người một bữa tiệc thật vui.

  Minh Quân tức giận khi xem clip, Tuấn Hưng muốn hẹn gặp người cứu cháu bé ngã ở chung cư
  “Siê‌υ nɦân đời тɦực” ɓăɴg qua тườɴg rào ċứυ ɓé gái rơi тừ тầɴg 12: “Tɦấy mά‌υ chảy ra ở mά‌υ miệng cháu, tôi Һѻảɴǥ s.ợ vô cùng”
  Rùng mình cảnh 3 người đàn ông trú mưa dưới gầm ô tô gặp nạn: Quá nguy hiểm!

  Nguồn: Bà Tân Vlog

  create

  Hạ Linh / TRÍ THỨC TRẺ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bat-qua-tang-clip-cua-ba-tan-vlog-co-dau-hieu-cat-ghep-de-bo-di-phan-loi-khi-dang-lam-do-an-sao-cu-suot-ngay-bi-hong-the-nay-220201511142312490.htm