Say rượu nhầm hàng xóm thành vợ mình, vội vàng bỏ ra thì chị kéo lại: “Cho chị đứa con chị đội ơn em cả đời“

  Chị hàng xóm quay ra làm mình giật nảy, buông vội. Thì cũng tại say hoa mắt nữa nên mới nhầm, mình hốt hoảng xin lỗi chị ấy.

  Hai vợ chồng mình quê Cao Bằng mới cưới nên chuyển đến khu chung cư mini ở. Chúng mình định tiết kiệm tiền rồi sang năm sẽ mua một căn nhà chung cư trả góp. Thì vợ chồng mới cưới, cái gì thì cũng phải từ từ mới có được.

  Bố mẹ hai bên cũng không quá dư giả, điều kiện để giúp đỡ hai vợ chồng cho nên chúng mình phải tự thân vận động, cố gắng hơn mà thôi. Vợ mình làm hành chính cho một công ty, thu nhập một tháng cũng chỉ được chừng 8 triệu là căng. Số tiền ấy chỉ đủ để chi dùng cho hai vợ chồng và trả tiền thuê nhà.

  Nguồn Internet

  Nguồn Internet

  Mình là đàn ông thì đương nhiên phải cố gắng nhiều hơn để giúp đỡ vợ mình rồi. Công việc của mình nếu muốn có tiền thì phải kí được nhiều hợp đồng. Mà để kí được hợp đồng thì cũng khó mà tránh khỏi được việc nhậu nhẹt. Hai vợ chồng mình cũng vì chuyện đó mà mâu thuẫn với nhau. Mỗi lần vợ chồng mình to tiếng là chị Thuận hàng xóm lại chạy sang can ngăn.

  Lại nhắc về chị hàng xóm, chị Thuận là hàng xóm của vợ chồng mình. Ngày vợ chồng mình dọn đến đây, chính chị ấy là người chủ động giúp đỡ vợ chồng mình rất nhiều chuyện. Vợ chồng chị hàng xóm tính tình cũng hiền lành nên mọi người ở đây ai ai cũng đều quý mến hết cả. Từ ngày quen chị hàng xóm, vợ mình ở nhà trong lúc mình đi nhậu cũng có người tâm sự.

  Nguồn Internet

  Nguồn Internet

  Mình cũng chẳng tò mò chuyện nhà chị hàng xóm, chỉ nghe vợ mình kể rằng vợ chồng chị ấy vẫn chưa có con. Mà nghe chị ấy nói thì nguyên nhân là ở chồng chị ấy. Mình cũng đã nhiều lần nhắc nhở vợ mình, có nói chuyện thì cũng đừng mang những chuyện riêng tư ra mà kể lể, bàn tán, không hay ho. Đấy, cũng vì có thế mà vợ chồng mình lại giận dỗi nhau.

  Đông Nam Á đang trải qua thời kỳ đen tối nhất vì Covid-19
  Mưa lũ tồi tệ tại Trung Quốc, cá mập, cá sấu “vượt ngục“ tràn ra đường phố?
  Chồng nghỉ việc ở nhà chăm con, vợ được đà sinh liền 5 năm 4 bé, dân mạng đều cùng đặt một câu hỏi

  Mấy ngày này cuối năm, công việc nhiều, tiếp khách khứa cũng nhiều nên gần như ngày nào mình cũng phải đi uống rượu. Biết rằng để vợ mình ở nhà ăn cơm một mình là tủi thân lắm nhưng mình cũng có muốn như thế đâu. Nghe vợ hằn học rồi tắt máy khi mình gọi về báo không ăn cơm, mình cũng đành chịu. Nhưng cô ấy lại nhắn: “Tôi sang nhà mẹ ngủ. Chìa khóa gửi chị hàng xóm. Cho anh tha hồ mà đi nhậu nhẹt”. Mình nghĩ chắc vợ tôi chỉ giận dỗi thế thôi. Ai dè…

  Hôm đó say quá, tôi trở về thì cửa nhà lại không khóa. Mình chắc mẩm vợ tôi thương tôi say rượu không ai chăm sóc nên ở nhà với tôi. Thấy vợ đang đứng quay lưng vào bếp, chắc đang pha nước, mình thấy thương nên lao đến ôm xin lỗi vợ. Ối giời ơi, chị hàng xóm quay ra làm mình giật nảy, buông vội. Thì cũng tại say hoa mắt nữa nên mới nhầm:

  Nguồn Internet

  Nguồn Internet

  - Sao chị lại ở nhà em? Vợ em đâu.

  - Vợ em sang ngoại rồi, nhờ chị cầm chìa khóa. Chị nghĩ em say nên sang nhà pha trước cho em cốc nước mát.

  Mình thật sự ngại vô cùng vì hành động vừa rồi, lại sợ mang tiếng nên nói luôn:

  “Cha đẻ“ chiếc ô tô điện Việt Nam chạy 100km tốn 15.000 đồng tiền điện: “Tôi đã phải bán nhà“
  Covid-19 hoành hành, chị chủ trọ Sài Gòn ‘xin phép‘ miễn phí 180 phòng trọ: ‘Tháng 7 khỏi đóng tiền gì hết‘
  Trung Quốc trải qua thảm khốc nghìn năm, cảnh báo khẩn cấp

  - Cảm ơn chị em tự lo được, chị về đi không muộn rồi.

  Theo chị ấy đi ra để đóng cửa thì bất ngờ chị hàng xóm quay lại, ôm chầm lấy mình, thỏ thẻ:

  - Cho chị đứa con đi, chị van em đó. Nếu được chị đội ơn em cả đời.

  - Chị điên à, chị về ngay đi.

  - Chi năn nỉ em mà.

  Nói rồi chị ấy cởi đồ ngay trước mặt mình, lấy tay mình đặt lên người. Mình run rẩy:

  - Chị mặc lại đồ đi, em xin chị đấy. Vợ em về thì chết cả nút.

  Chuyện bà lão đi nhặt phế liệu khi đang giãn cách xã hội và Thiếu tá CSGT tại chốt kiểm soát dịch Covid-19
  Nhan sắc tuổi 44 kiêu sa, gợi cảm của “bà Xuân“ trong Hương vị tình thân
  Người cha “tình nguyện dương tính“ để vào viện chăm sóc vợ và con trai mới sinh nhiễm COVID-19

  Nhưng thực sự chị ấy rất quyến rũ vòng nào ra vòng đó chứ không lép như vợ mình. Mình nuốt nước bọt, dùng chút lí trí còn lại quay lưng đi nhưng chị ta cứ sấn sồ lao tới:

  - Chỉ 1 lần thôi mà, nhé. Chị xin em đó.

  Chị nhìn tôi với ánh mắt van lơn tội nghiệp, trong bóng đèn ngủ lập lèo nhìn chị thật quyến rũ. Nói rồi chị ta lao vào ôm hôn, mình đơ cứng bất động vì quá bất ngờ, đầu óc mụ mị có lẽ vì sẵn hơi men trong người, toàn thân mình mềm nhũn. Nhưng sau cùng mình cũng lấy chút lí trí còn sót lại đẩy chị ta ra:

  - Thực sự không được, chị về đi. Em xin lỗi. Chị mặc lại đồ đi.

  Mình hốt hoảng lấy quần áo cho chị ấy sau đó vào nhà vệ sinh đóng sầm cửa lại, tim đập thình thịch. Cả đêm đó, rõ ràng say phải ngủ ngay nhưng mình lại bị mất ngủ, cứ nhắm mắt lại là hình ảnh cơ thể chị ấy lại hiện lên, muốn gạt đi chẳng được. Cũng may chồng chị ấy đi vắng và vợ mình cũng không về đột xuất nếu không thì to chuyện. Hôm sau vợ về cô ấy vẫn giận mình. Giờ gặp chị hàng xóm cứ khó xử nên mình cứ tránh mặt. Mình có nên chuyển đi chỗ khác sống cho đỡ có chuyện không ạ?

  http://webtintuc.com/say-ruou-nham-chi-hang-xom-thanh-vo-minh-ai-ngo-chi-om-chat-127280.html

  create

  Bình / webtintuc.com

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/666599

  An Giang: Ly kỳ về những hòn đá kỳ lạ linh thiêng vùng Bảy Núi

  An Giang: Ly kỳ về những hòn đá kỳ lạ linh thiêng vùng Bảy Núi

  timer02/11/2020

  Vùng Bảy Núi vốn kỳ bí với những huyền thoại lưu truyền từ thuở lưu dân dựng làng, lập ấp. Trong tín ngưỡng tâm linh của người dân, nhiều hòn đá của dãy Thất Sơn đều có sức hút riêng với những câu chuyện đẫm màu huyền thoại.

  An Giang: Ly kỳ về hòn đá kỳ bí in ‘dấu chân tiên‘ ở núi Bà

  An Giang: Ly kỳ về hòn đá kỳ bí in ‘dấu chân tiên‘ ở núi Bà

  timer02/11/2020

  Đồi núi ở An Giang có nhiều hiện tượng bí ẩn mà con người chưa thể giải thích được. Riêng ở Thoại Sơn, có tảng đá in “dấu chân tiên” ở núi Bà (thị trấn Núi Sập) và tảng đá chồng lên nhau ở núi Chóc (xã Vọng Đông) khiến người ta không khỏi tò mò.

  Viết tiếp chuyện lạ ở Cao Bằng: “Mó nước hiểu tiếng người”

  Viết tiếp chuyện lạ ở Cao Bằng: “Mó nước hiểu tiếng người”

  timer29/03/2020

  Sau khi Chuyên đề ANTG đăng bài 'Chuyện lạ ở Cao Bằng: Mó nước 'hiểu' tiếng người', tòa soạn đã nhận được nhiều hồi âm thú vị với những kiến giải đáng lưu tâm từ phía độc giả. Tối cùng ngày (21/10), Đài Phát thanh truyền hình (PTTH) tỉnh Cao Bằng cũng phát sóng phóng sự đầu tiên mang tên: 'Chuyện lạ về mó nước Rằng Phặt' với lý giải hiện tượng của Tiến sĩ khoa học (TSKH), chuyên gia hàng đầu về địa chất, ông Vũ Cao Minh (Viện Địa chất) khá chi tiết, cụ thể.

  Bí ẩn chuyện rùa nặng hàng tấn, nuốt cả người ở Bắc Giang

  Bí ẩn chuyện rùa nặng hàng tấn, nuốt cả người ở Bắc Giang

  timer29/03/2020

  Vào ban đêm, con giải ngóc đầu lên khỏi mặt nước kêu như tiếng bò rống, nhưng to hơn tiếng bò rất nhiều và vang xa.