Mẹ vừa qua đời, 6 người con bàn nhau giấu trong nhà suốt 5 tháng để hưởng trợ cấp

  Những câu chuyện cay đắng về cảnh cha mẹ già vẫn phải còng lưng nuôi con xưa nay không hề ít, thế nhưng hy hữu như trường hợp dưới đây quả nhiên hiếm thấy.

  Mới đây, tại Ấn Độ đã xảy ra một trường hợp hết sức đau lòng. Cụ thể là câu chuyện về cụ bà Amravati Devi, hưởng thọ 70 tuổi, bà đã qua đời tại một bệnh viện ở Varanasi. Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như 6 người con bà cất công sinh thành và nuôi nấng không đối xử tệ bạc với mẹ của mình ngay cả khi bà đã nhắm mắt, xuôi tay.

  Hàng xóm xung quanh phát hiện thấy mùi hôi bốc ra từ nhà bà Devi.

  Theo đó, thay vì lo hậu sự cho mẹ chu đáo, 6 người con của bà đã bàn nhau để nguyên thi thể mẹ trong phòng ngủ để nói với hàng xóm rằng bà Devi ốm liệt giường. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau đó, mùi hôi khó chịu bắt đầu bốc lên từ phía nhà của bà Devi. Đinh ninh có chuyện chẳng lành, người dân xung quanh đã mau chóng trình báo với cảnh sát địa phương. Sau khi ập vào nhà khám xét, ai nấy đều sốc nặng khi thấy một thi thể đang bắt đầu phân hủy và toát lên mùi hôi hám ngay trong phòng ngủ của gia đình.

  Sau khi cảnh sát vào cuộc, ai nấy đều sốc nặng khi phát hiện ra bà Devi đang dần phân hủy.

  Bên cạnh đó, cảnh sát cũng phát hiện thấy thứ hóa chất làm chậm quá trình phân hủy ở trong nhà bà Devi. Thế nhưng, do 6 người con của người mẹ xấu số này không biết cách sử dụng nên khiến thi thể trở bên biến dạng. Cuối cùng, các con của bà Devi bao gồm 5 người con trai và 1 cô con gái đã được triệu tập về đồn cảnh sát làm việc bởi hành vi che giấu thi thể người đã mất.

  MH370: Chuyên gia tuyên bố đã tìm thấy máy bay, bí ẩn cuối cùng được giải đáp
  Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi
  Người con nuôi có số phận đặc biệt của Phi Nhung: Cạo đầu sau khi mẹ ra đi

  Qua lời khai ban đầu, nhiều người không khỏi thất vọng khi biết mục đích của họ là để hưởng số tiền trợ cấp hàng tháng của mẹ mình. Được biết, bà Devi là một góa phụ, trước đây chồng bà là một quan chức hải quan cấp cao nên được hưởng theo chế độ trợ cấp của Ấn Độ với khoản tiền mỗi tháng là 40.000 Rupi ( tương đương hơn 13 triệu đồng).

  Câu chuyện về 6 người con bàn nhau giấu mẹ trong nhà suốt 5 tháng để hưởng tiền phụ cấp bị nhiều người lên án.

  Anh Ravi - một người con của bà Devi cho hay: “Tiền trợ cấp sẽ không còn nếu chúng tôi tuyên bố về sự ra đi của mẹ và hỏa táng thi thể. Vì chúng tôi đều thất nghiệp và không có nguồn thu nhập nào nên đành phải làm vậy để tiếp tục nhận tiền để duy trì cuộc sống“.

  Bà Chedi Lal - hàng xóm lân cận đau lòng chia sẻ: “Bất cứ lúc nào chúng tôi hỏi về bà Devi, anh ta đều trả lời rằng mẹ của anh ta đang rất yếu và không thể đi lại được. Tuy nhiên, thực tế thì bà ấy đã không còn nữa“. Một người khác sững sờ khi biết tin:Thật không thể tin, làm sao 6 đứa con giấu mẹ trong nhà suốt 5 tháng để hưởng tiền trợ cấp được cơ chứ?“.

  CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
  Người nhiễm biến thể Omicron có dấu hiệu như thế nào? Hé lộ hình ảnh đầu tiên chỉ ra sự khác biệt giữa hai biến thế Omicron và Delta
  NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng “2 tỷ“ nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?

  Sự việc hy hữu này xảy ra chỉ vì muốn trục lợi khoản tiền trợ cấp của mẹ.

  Trước đó ít lâu, một câu chuyện tương tự về cụ bà Subhabrata Majumdar, dù đã qua đời nhưng không được yên nghỉ nơi suối vàng. Con trai bà đã đưa thi thể của mẹ về nhà và bảo quản rồi cất trong tủ lạnh. Tới khi bị cảnh sát phát hiện, Majumdar khai rằng anh ta luôn tin rằng mẹ của mình có thể hồi sinh. Dù vậy, đó không phải mục đích cuối cùng mà anh chàng hướng đến. Anh ta chỉ quan tâm đến tiền lương hưu của bà với khoản tiền 30.000 Rupi/ tháng mà thôi.

  Câu chuyện về người mẹ bất hạnh khi bị các con của mình đối xử tệ bạc ngay cả khi đã nhắm mắt xuôi tay cũng không được yên nghỉ. Thậm chí, còn đem thân thể của mẹ ra làm "công cụ" kiếm lời đã khiến nhiều người vô cùng bất bình và chỉ trích gay gắt hành động bất nhân, bất hiếu này.

  Hơn nữa, trong số 6 đứa con của bà có tới 5 người đàn ông trai tráng, sức dài vai rộng, vậy mà lại ngửa tay trông chờ vào những đồng tiền phụ cấp của mẹ thật đáng chê trách biết bao. Sau cùng, những người con vô đạo đức này đã được pháp luật trừng phạt thích đáng về hành động mà mình đã làm với mẹ của mình.

  create

  Bảo Thoa (TH) / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/me-vua-qua-doi-6-nguoi-con-ban-nhau-giau-trong-nha-suot-5-thang-de-huong-tro-cap-249349.html

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/726853