Chồng Việt Hương: “Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải“

  'Tôi không biết có vượt mặt nổi vợ mình hay không' – nhạc sĩ Hoài Phương chồng Việt Hương cho biết.

  Mới đây, chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng, với sự tham gia của nhạc sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương), VĐV bóng rổ cấp quốc gia Stefan Nguyễn Tuấn Tú và diễn viên Minh Dự. Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình vẫn là Việt Hương và Đại Nghĩa.

  Được biết, đây là một trong những dịp hiếm hoi nhạc sĩ Hoài Phương về Việt Nam và tham gia cùng một gameshow với bà xã Việt Hương.

  Có mặt tại chương trình, Hoài Phương chia sẻ:

  "Tôi đã xem một số tập của chương trình từ khi còn ở bên Mỹ nên rất thích và muốn tham gia bằng được. Chính vì vậy, ngay khi về Việt Nam, tôi đã bảo bà xã Việt Hương kết nối để được tham gia vào chương trình này.

  Bản thân tôi rất thích các hoạt động ngoài trời nên tôi nghĩ thử thách đặt ra trong chương trình này phù hợp với tôi. Dù chưa biết thử thách là gì, nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình để đem về một khoản tiền giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

  Việt Hương là một người rất năng động, nên tôi không biết có vượt mặt nổi vợ mình không. Tôi biết vợ mình năng động lắm, từ trước đến giờ cô ấy luôn đặt tay vào mọi thứ cô ấy tham gia, ở bất cứ gameshow nào.

  Hiếu PC đã nhận được lời mời làm phim về chính cuộc đời hacker của mình: Hành trình hoàn lương từ bóng tối
  Xe limousine đâm dải phân cách lật ngang đường, tài xế bỏ đi đầy khó hiểu
  Sau Ấn Độ, lại thêm một quốc gia Nam Á chìm trong cảnh lầm than vì Covid-19: Bệnh viện quá tải, giàn hỏa thiêu cháy rực cả ngày lẫn đêm

  Tôi không biết mình là chồng Việt Hương thì khi tham gia gameshow này có được cô ấy trợ giúp gì không.

  Về việc Việt Hương tham gia chương trình này, tôi biết cô ấy luôn muốn bung hết sức mình giúp đỡ mọi người.

  Tôi ở xa hay nhắc nhở, động viên nhưng cũng biết tính vợ, lo nhiều quá cô ấy lại không muốn cho tôi biết nữa. Tôi không thể nào ngăn cản được sự lăn xả của Việt Hương trong chương trình này".

  Về chuyện Việt Hương lấy tiền túi ủng hộ ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng mua xe cứu thương gây xôn xao dư luận cách đây không lâu, Hoài Phương cho biết:

  Điểm chung của Bill Gates và Jeff Bezos: Đều thích rửa bát
  “Đại sứ cách ly“ Vũ Khắc Tiệp comeback: “Nhá hàng“ casting tại 3 thành phố thì cả 3 nơi tạm ngưng hoạt động vì dịch
  Vợ kém 17 tuổi của Lam Trường bật khóc: Khi tôi cưới chồng, mẹ là người khổ nhất

  "Việt Hương có chia sẻ rằng đây là quyết định riêng của mình và chưa hỏi qua ý kiến của tôi, tiền cũng sẽ được trích trong tài khoản chung của hai vợ chồng.

  Lúc nghe Việt Hương tặng chiếc xe 1,7 tỷ cho anh Đoàn Ngọc Hải, tôi sững sờ luôn vì thực ra Việt Hương chưa nói ý định đó cho tôi.

  Tuy nhiên, tôi cũng không quá bất ngờ vì rất hiểu tính cách và sự quyết đoán của vợ khi thực hiện những việc làm từ thiện, ý nghĩa như vậy.

  1,7 tỷ đồng là con số không phải nhỏ và tôi được biết giá trị của chiếc xe đã đội lên hơn 3 tỷ đồng. Đây cũng mới chỉ là 1/3 chặng đường cho đến ngày chiếc xe được vận chuyển về Việt Nam, trao đến tay anh Hải".

  Sau thời gian dài vắng bóng, Hoài Linh bất ngờ thay thế Trấn Thành tham gia gameshow, phía Điền Quân nói gì?
  Người đàn ông mắc Covid-19 liên tục đi hát karaoke, đi ăn 3 bữa cỗ, có tới 79 F1
  Trấn Thành đăng status cầu xin “mẹ thiên nhiên nương tay“ giữa dịch Covid-19, sau 4 phút thì xoá

  Trong suốt 4 ngày ghi hình tại Đà Lạt, nhạc sĩ Hoài Phương luôn theo sát, dõi theo vợ mình từ dưới sân khấu. Anh quan tâm, lo lắng việc ăn uống của bà xã.

  Không chỉ ở bên cạnh chăm sóc vợ, nhạc sĩ Hoài Phương còn có những lời nhắn gửi đầy tình cảm tới Việt Hương:

  "Chúc cho em luôn luôn có sức khoẻ để làm được mọi điều em muốn. Em là một người có nhiều tham vọng trong cả nghệ thuật lẫn kinh doanh, nên em phải có đủ sức khoẻ và sự quyết đoán".

   

  create

  Tùng Ninh / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/chong-viet-huong-toi-sung-so-khi-nghe-vo-tang-17-ty-dong-cho-anh-doan-ngoc-hai-820211642349550.htm

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/975788