CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc

  Đoạn clip vỏn vẹn 12 giây với dòng caption 'Tặng cho đám nông dân cho bớt nghèo khổ, hihi' đang khiến dư luận bức xúc vì thái độ trịch thượng và coi thường người khác.

  Tài khoản Tiktok CCTT mới đây đã đăng tải đoạn clip ngắn gây chú ý. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một người ngồi trên xe ô tô, khi đi ngang qua đoạn đường có những cánh đồng lúa vàng ươm, tay người này cầm một xấp tiền có các mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng,... Thời điểm này cửa xe ô tô đang mở, người trên xe đã thả xấp tiền xuống đường, dòng caption khi đăng kèm clip là 'Tặng cho đám nông dân cho bớt nghèo khổ, hihi'.

  Clip ngồi xe ô tô thả tiền 'cho đám nông dân bớt nghèo khổ' khiến dân tình sôi máu

  Đoạn clip nhanh chóng nhận về nhiều bình luận chỉ trích vì thái độ trịch thượng, coi thường người khác của tác giả. Nhiều thành viên mạng cho rằng người này đã sai ngay từ khâu dùng từ trong chính bài đăng của mình.

  - Gọi nông dân là 'đám', bạn nghĩ bạn giàu thì bạn nói gì cũng được à?

  MH370: Chuyên gia tuyên bố đã tìm thấy máy bay, bí ẩn cuối cùng được giải đáp
  Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi
  Người con nuôi có số phận đặc biệt của Phi Nhung: Cạo đầu sau khi mẹ ra đi

  - Của cho không bằng cách cho, mình nghĩ bạn nên mang về xài đi, nông dân không cần bạn cho tiền kiểu này đâu.

  - Bạn giàu chưa biết đúng sai nhưng nói chuyện kiểu này thì nên xem lại nhé, không người ta lại bảo mang tiền đi sửa nhân cách đấy.

  - Ăn nói có duyên thật đấy, bạn giàu nhưng chắc bạn cũng ăn cơm chứ? Cơm từ đâu ra bạn biết không??? Vậy mà gọi người ta là 'đám', mấy em học sinh lớp 1 còn được dạy nên gọi là 'bác nông dân' kìa.

  Dòng caption khiến nhiều người phẫn nộ

  CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
  Người nhiễm biến thể Omicron có dấu hiệu như thế nào? Hé lộ hình ảnh đầu tiên chỉ ra sự khác biệt giữa hai biến thế Omicron và Delta
  NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng “2 tỷ“ nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?

  Khi bị một số thành viên mạng đả kích, chỉ trích, tác giả clip đã để lại bình luận với giọng điệu thể hiện độ giàu có của mình: 'Tao thiếu tiền à?'; 'Có 100 tỷ như tao không?'.

  Thái độ của tác giả khi bị dân mạng chỉ trích...

  Ngay sau đó, tài khoản CCTT lại tiếp tục đăng thêm clip quay các nông dân đang gặt lúa kèm caption 'Đám nông dân đang làm gì vậy các bạn?'. Khi một bình luận trả lời rằng 'Làm ra những thứ mà bạn ăn mỗi ngày' thì tác giả trả lời 'Tao ăn tiền nhé'.

  Tác giả tiếp tục đăng clip thách thức dư luận

  Hiện chưa rõ đoạn clip được quay ở cung đường nào, nhưng thái độ và sự cợt nhả của người đăng clip đang khiến dư luận sôi sục.

  create

  Na / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-ngoi-xe-o-to-tha-tien-cho-dam-nong-dan-bot-ngheo-kho-khien-dan-tinh-soi-mau-thai-do-cua-nguoi-dang-sau-do-moi-soc-2281443.html

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/1277888