Gần 400 người đi xe máy về miền Tây vẫn đang “mắc kẹt“ tại Long An

  Những người này hầu hết đã tiêm vaccine ngừa COVID-19, được lực lượng chức năng của tỉnh Long An quản lý, chăm sóc sức khỏe và thực hiện xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế.

  Qua 6 ngày thực hiện Chỉ thị 15, đã có hơn 500 trường hợp người dân các tỉnh: An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long... tự di chuyển từ các tỉnh, thành phố thuộc vùng Đông Nam bộ qua địa bàn tỉnh Long An để trở về miền Tây đang bị kẹt lại.

  Còn gần 400 người dân bị mắc kẹt tại các điểm chốt ở tỉnh Long An.

  Hiện tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp tiếp nhận 104 người, số còn lại vẫn đang mắc kẹt ở nhiều điểm chốt trên địa bàn tỉnh Long An.

  Những người này hầu hết đã tiêm vaccine ngừa COVID-19, được các lực lượng chức năng của tỉnh Long An quản lý, chăm sóc sức khỏe và thực hiện xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế.

  Người dân tự di chuyển qua địa bàn tỉnh Long An để trở về miền Tây.

  Hôm 26/9, UBND tỉnh Long An tiếp tục gửi công văn đề nghị các tỉnh cùng thống nhất phương án tổ chức đưa, đón số người này trở về địa phương trong thời gian dự kiến từ 27/9 đến 30/9/2021./.

  Nguy cơ ‘bão chồng bão‘, người dân hạn chế về quê trong 10 ngày tới
  Vụ 15 con chó bị tiêu hủy tại khu cách ly gây xôn xao: Một con dương tính với virus nhưng chưa rõ là virus gì
  Đôi vợ chồng chở 15 chú chó theo về quê bị tiêu hủy: “Thương chúng như con, làm được 250k thì dành 100k mua thức ăn cho chúng“
  create

  Vinh Quang / VOV-TPHCM

  Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/gan-400-nguoi-di-xe-may-ve-mien-tay-van-dang-mac-ket-tai-long-an-893667.vov

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/1193770