Hé lộ bộ sưu tập ‘vàng‘ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, giá trị đến mức nào mà đại gia cũng phải ao ước?

  Bộ sưu tập “vàng” của ông chủ cà phê Trung Nguyên quả thực là thứ mà bất kì đại gia nào cũng muốn sở hữu.

  Ông chủ cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ được biết đến là người sở hữu bộ sưu tập xe Rolls-Royce “khủng” nhất Việt Nam. Mặc dù đã bán đi hơn 3 chiếc xe sang Rolls-Royce nhưng bộ sưu tập Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn là bộ sưu tập “vàng” khiến nhiều đại gia phải khao khát.

  Bộ sưu tập xe siêu sang Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

  Góp mặt trong bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong thời gian gần đây là mẫu xe mui trần Phantom Drophead Coupe. Được biết, tại Việt Nam hiện chỉ có 6 chiếc Phantom Drophead Coupe và 2 trong số đó thuộc sở hữu của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

  Bộ đôi Phantom Drophead Coupe

  Đặc biệt hơn cả, 1 trong 2 chiếc Phantom Drophead Coupe này là chiếc Phantom Drophead Coupe đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hai mẫu Phantom Drophead Coupe này đã từng tham gia hành trình siêu xe xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và trước đó từng thuộc sở hữu của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.

  Điểm chung của Bill Gates và Jeff Bezos: Đều thích rửa bát
  “Đại sứ cách ly“ Vũ Khắc Tiệp comeback: “Nhá hàng“ casting tại 3 thành phố thì cả 3 nơi tạm ngưng hoạt động vì dịch
  Vợ kém 17 tuổi của Lam Trường bật khóc: Khi tôi cưới chồng, mẹ là người khổ nhất

  Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe này là chiếc đầu tiên tại Việt Nam

  Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.75L, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa lên tới 240 km/h.

  Rolls-Royce Phantom với khối động cơ khủng

  Bên cạnh 2 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn sở hữu thêm một chiếc Rolls-Royce Phantom màu đen-bạc nhưng nay đã chuyển thành màu trắng. Chiếc siêu xe này cũng được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,75L, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực tại 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720 Nm tại 3.500 vòng/phút.

  Sau thời gian dài vắng bóng, Hoài Linh bất ngờ thay thế Trấn Thành tham gia gameshow, phía Điền Quân nói gì?
  Người đàn ông mắc Covid-19 liên tục đi hát karaoke, đi ăn 3 bữa cỗ, có tới 79 F1
  Trấn Thành đăng status cầu xin “mẹ thiên nhiên nương tay“ giữa dịch Covid-19, sau 4 phút thì xoá

  Chiếc Rolls-Royce Corniche cũng xuất hiện trong bộ sưu tập khủng này

  Ông chủ cà phê Trung Nguyên còn tậu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999. “Trái tim” của Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999 là khối động cơ V12, dung tích 5.4L, hút khí tự nhiên, có công suất tối đa 356 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 490 Nm tại 3.900 vòng/phút.

  Bên cạnh Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999, bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có sự góp mặt của Rolls-Royce Corniche. Được biết, số lượng Rolls-Royce Corniche chỉ đếm trên đầu ngón tay và mẫu Rolls-Royce Corniche đời 2000 có mức giá lên tới 41,9 tỷ đồng.

  create

  PV / nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/178-321-5-he-lo-bo-suu-tap-vang-cua-ong-dang-le-nguyen-vu-gia-tri-den-muc-nao-ma-dai-gia-cung-phai-ao-uoc-ylt526449.html

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/975780