Thấy cụ bà ngồi xem điện thoại 1 mình, 2 thanh niên chạy đến “giật” ai ngờ cụ bà “đấu võ” quyết liệt

  Bị cướp điện thoại, cụ bà đã nhanh tay giật lấy chiếc mũ bảo hiểm trên đầu tên cướp rồi đập liên tiếp khiến kẻ này hoảng sợ bỏ chạy.

  Mới đây, đoạn clip ghi lại màn “phản đòn” của cụ bà khi đối mặt với tên cướp đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Được biết, sự việc xảy ra tại một khu dân cư nằm ở khu vực Santander ở Colombia.

  Nam thanh niên cướp điện thoại của cụ bà, không ngờ một giây sau liền sợ hãi bỏ chạy.

  Nam thanh niên cướp điện thoại của cụ bà, không ngờ một giây sau liền sợ hãi bỏ chạy.

  Cụ thể, theo camera ghi lại, một cụ bà đang ngồi sử dụng điện thoại trước cửa nhà thì bỗng nhiên có 2 nam thanh niên đi xe máy dừng lại phía trước. Quan sát thấy cụ bà chỉ có một mình, tên ngồi sau đã bước xuống khỏi xe và tiến đến áp sát sau đó giật mạnh chiếc điện thoại.

  Điều ít ai ngờ nhất đã xảy ra. Cụ bà không hề chịu lép vế mà chống trả quyết liệt. Người này kịp giật lấy chiếc mũ bảo hiểm của tên cướp rồi đánh tới tấp khiến hắn phải hoảng sợ bỏ chạy và làm rơi chiếc điện thoại định lấy cắp. Sau đó, hắn kịp nhảy lên xe của đồng phạm và tẩu thoát.

  Cụ bà không hề sợ hãi, còn chống trả quyết liệt và đánh tới tấp vào người tên trộm.

  Cụ bà không hề sợ hãi, còn chống trả quyết liệt và đánh tới tấp vào người tên trộm.

   

  CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
  Người nhiễm biến thể Omicron có dấu hiệu như thế nào? Hé lộ hình ảnh đầu tiên chỉ ra sự khác biệt giữa hai biến thế Omicron và Delta
  NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng “2 tỷ“ nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?

  Cũng theo hình ảnh từ video, một người đàn ông khác có thể là hàng xóm của bà cụ, ngồi trên ghế bập bênh bên cạnh, nhưng chỉ quan sát vụ việc chứ không hề chạy ra ngăn chặn vụ tấn công.

  Clip hiện đang gây sốt trên mạng xã hội, thu hút hàng chục nghìn lượt xem với nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú và khâm phục trước lòng dũng cảm của bà cụ.

  create

  Khánh My (Tổng hợp) / webgiaitri.vn

  Nguồn: https://webgiaitri.vn/thay-cu-ba-ngoi-xem-dien-thoai-1-minh-2-thanh-nien-chay-den-giat-ai-ngo-cu-ba-dau-vo-quyet-liet.html

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/1222628