Vụ bí thư xã gi.ết cháu vợ thế mạng để trục lợi 18 tỷ tiền bảo hiểm: Gia đình nghi phạm từng nhiếc móc, đổ tội cho nạn nhân ngay trong đám tang

  Khi gia đình tổ chức lễ tang cho ông Minh, gia đình Vương đã sang phúng viếng nhưng người nhà ông Minh đã nhiếc móc và cho rằng Vương đã giết ông Minh.

   

  Sau khi nghe thông tin ông Đỗ Văn Minh (49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) nghi can của vụ án giết người đốt xác dựng hiện trường giả vẫn còn sống, còn người đã bị đốt cháy đen cùng chiếc ô tô chính là Vương Vương (25 tuổi, ngụ thôn Đan Hà, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng), bố mẹ nạn nhân đã sốc nặng, người mẹ khóc hết nước mắt rồi ngất lịm.

  Trò chuyện với PV NLĐ, ông Trần Nho Linh – chú ruột của Vương, đau buồn cho biết: "Thông qua báo chí, chúng tôi mới biết cháu mình đã m.ất, nhưng chưa hề nhận được thông tin chính thức nào từ cơ quan chức năng. Vì vậy, gia đình mới chỉ lập bàn thờ nhỏ để nhang khói cho cháu. Còn lại vẫn phải chờ đợi mỏi mòn, cả đêm không ngủ được, mọi người trong nhà đều đã mệt mỏi".

   

  Gia đình lập bàn thờ để nhang khói cho Vương

  Gia đình lập bàn thờ để nhang khói cho Vương

   

  Ông Linh chua xót kể lại với PV Tiền Phong: "Ngày 4/5, nghe tin xe của ông Đỗ Văn Minh (49 tuổi, Bí thư đảng ủy xã Liên Hà, Lâm Hà) bị cháy rụi trên Quốc lộ 28 (xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, Đăk Nông), chúng tôi liên tục gọi điện thoại cho Vương nhưng không liên lạc được.

  Giây phút phát hiện biến thể Omicron: Giới khoa học Nam Phi sốc, thốt lên ‘thật đáng sợ’
  F0 tại nhà sẽ được chọn bác sĩ y tế tư nhân điều trị
  Cho tiền thanh niên lang thang về quê, nữ dược sĩ thương người bị lừa 100 triệu đồng

  Ngày 5/5, nghe có người nói thấy vết m.áu tại nơi Vương ở, gia đình vội thuê xe chạy sang Đắk Nông. Khi đến nơi lại đúng vào lúc công an đang làm việc nên không ai được vào. Sáng 6/5, gia đình mới được vào nhà nhưng không có đầu mối gì để tìm Vương.

  Lúc đó, chúng tôi vẫn đinh ninh ông Minh bị người khác giết hại rồi đốt xác vì các mối làm ăn của ông ấy phức tạp lắm. Chúng tôi cũng suy đoán rằng Vương ở gần chỗ ông Minh, có lẽ do biết chuyện gì đó nên bị kẻ thủ ác giết luôn để phi tang.

   

   

  Lực lượng chức năng khám xét nhà của ông Minh. Ảnh: VTC

  Lực lượng chức năng khám xét nhà của ông Minh. Ảnh: VTC

   

  MH370: Chuyên gia tuyên bố đã tìm thấy máy bay, bí ẩn cuối cùng được giải đáp
  Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi
  Người con nuôi có số phận đặc biệt của Phi Nhung: Cạo đầu sau khi mẹ ra đi

  Khi phía nhà ông Minh mang cái xác bị chết cháy trên ô tô về tổ chức đám tang, tôi đang cùng bố mẹ của Vương (ông Trần Nho Bất và bà Nguyễn Thị Ánh – PV) đi tìm Vương bên Đắk Nông. Tôi điện thoại về nói vợ và các chị dâu qua phúng viếng. Nghe kể, người nhà ông Minh nhiếc móc, bảo rằng Vương gi.ết ông Minh. Mấy chị dâu của tôi không chịu nổi áp lực phải đi về.

  Sau đó, tôi cùng một người anh quay về Lâm Hà, đi đưa tang ông Minh, còn anh chị của tôi và chú út vẫn tiếp tục đi tìm Vương ở Đắk Nông. Chị Ánh sợ rằng kẻ thủ ác đã sát hại con mình, vứt xác xuống đèo để phi tang nên quyết đi tìm khắp các đoạn đường đèo ở khu vực này".

  Về nạn nhân Trần Nho Vương, được biết, nạn nhân là con đầu trong một gia đình lao động có 3 anh em. Do hoàn cảnh khó khăn, Vương đến Đắk Nông làm vườn cho người chú ruột của mình là ông Trần Nho Lịch, từ cách đây 3 tháng.

  Sau khi cả Minh và anh Vương "mất tích", gia đình Vương đi tìm con, cháu, nghe đồn Công an thu được mẫu m.áu trong nhà vườn anh Vương ở, cha mẹ anh là ông Trần Nho Bất (SN 1974) và mẹ là Nguyễn Thị Ánh (SN 1976) vô cùng lo lắng, chỉ mong điều xấu không xảy đến với con mình.

   

   

  Người thân đến chia buồn tại ngôi nhà của Vương. Ảnh: CAND

  Người thân đến chia buồn tại ngôi nhà của Vương. Ảnh: CAND

  CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
  Người nhiễm biến thể Omicron có dấu hiệu như thế nào? Hé lộ hình ảnh đầu tiên chỉ ra sự khác biệt giữa hai biến thế Omicron và Delta
  NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng “2 tỷ“ nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?

   

  Ông Trần Nho Linh (chú ruột của Vương) cho biết: Vương qua Đắk Nông làm vườn cho ông cách đây 3 tháng. Ngày 3/5, gia đình không liên lạc được với cháu Vương, dù trước đó, ông Lịch cho biết Vương vẫn ăn cơm cùng ông Minh.

  Được biết cả gia đình của ông Bất đều bất ngờ về vụ việc. Khi nghe tin gia đình ông Minh tổ chức tang lễ, dù ông Linh và một số người đến tỉnh Đắk Nông, nhưng ở nhà vẫn cắt cử người đến nhà ông Minh giúp đỡ, viếng theo phong tục.

  Cho đến khi công an đến nhà ông Minh để khám xét và đọc tin tức, gia đình ông Linh mới biết ông Minh còn sống và nạn nhân ch.ết trên xe chính là con, cháu của mình. Theo lời gia đình, giữa Vương và gia đình ông Minh không hề có xích mích, mâ.u thuẫ.n.

   

   

   

  create

  M.H / giadinh.net.vn

  Nguồn: http://giadinh.net.vn/phap-luat/vu-bi-thu-xa-giet-chau-vo-the-mang-de-truc-loi-18-ty-tien-bao-hiem-gia-dinh-nghi-pham-tung-nhiec-moc-do-toi-cho-nan-nhan-ngay-trong-dam-tang-20200512124739622.htm

  Short URL: http://webtinnews.com/bai-viet/700547